Hợp tác phát triển nhân lực ngành du lịch

(Cadn.com.vn) - ĐÀ NẴNG - Ngày 9-4, Đại học Đông Á và các doanh nghiệp (DN) thuộc lĩnh vực Du lịch TP Đà Nẵng ký kết hợp tác đào tạo, phát triển nhân lực theo định hướng thị trường.

Theo chương trình hợp tác, các DN sẽ phối hợp cùng nhà trường thực hiện chương trình "học kỳ đi làm" dành cho sinh viên (SV) ngành Du lịch nhằm giúp họ được trải nghiệm thực tế; chia sẻ kinh nghiệm làm việc và định hướng tìm kiếm công việc sau khi ra trường; góp ý về chương trình đào tạo, ưu tiên tuyển dụng SV đã có học kỳ đi làm tại đơn vị vào làm việc chính thức.

Phía nhà trường sẽ tham gia cùng các DN thiết kế sản phẩm mới nhằm phát triển thế mạnh du lịch của các địa phương trong tuyến du lịch miền Trung; tham gia các hoạt động, sự kiện khác theo nhu cầu của DN. Đồng thời Nhà trường liên tục cải tiến và cập nhật chương trình đào tạo trên cơ sở tiếp thu những ý kiến đóng góp, phản biện từ DN.

Đại học Đông Á sẽ tham gia giới thiệu, quảng bá hình ảnh du lịch của TP Đà Nẵng và khu vực đến các nước thông qua chương trình hợp tác quốc tế với các đối tác liên kết với trường.

Bảo Nam

Nguồn: Công An Đà Nẵng

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí