Hợp tác đào tạo toàn diện với ĐH Slippery Rock, Hoa Kỳ

Chiến lược hợp tác lâu dài trong nhiều chương trình đào tạo đã được ĐH Đông Á và ĐH Slippery Rock, Hoa Kỳ hiện thực hóa bằng việc ký kết hợp tác vào sáng 3/2.

 

Theo đó, hai bên đã đạt được sự thống nhất cao trong nhiều chương trình đào tạo, mà trước mắt là tập trung vào chương trình đại học Du lịch, Quản trị kinh doanh theo phương thức 3+1, chương trình MBA, sau đó sẽ phát triển tiếp tục ở các chương trình khác.

Đồng thời, thỏa thuận hợp tác cũng là bước quan trọng để hai trường xúc tiến trao đổi giảng viên và sinh viên trong hoạt động giảng dạy, đào tạo, nghiên cứu và thảo luận; Hợp tác về nghiên cứu các dự án, hội thảo, hội nghị quốc tế, ...

TS. Cheryl J. Norton - Chủ tịch HĐQT ĐH Slippery Rock thích thú khám phá cơ sở mới và các chương trình hoạt động thú vị của sinh viên ĐH Đông Á được thể hiện đẹp mắt trong thiết kế Lịch 2015 ĐH Đông Á

Khởi động năm 2015, ĐH Đông Á đã đạt được hai thỏa thuận hợp tác quan trọng với ĐH Tongmyong, Hàn Quốc và ĐH Slippery Rock, Hoa Kỳ bên cạnh nhiều thỏa thuận đang được triển khai với các đại học tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Sĩ, NewZealand,...

Đây là bước phát triển mạnh mẽ trong quan hệ hợp tác quốc tế với các ĐH uy tín thế giới, khẳng định thương hiệu và tốc độ hội nhập cao của ĐH Đông Á, nhằm mục tiêu tạo thuận lợi cho sinh viên các nước có điều kiện giao lưu văn hóa và học tập trong môi trường quốc tế.

Trường ĐH Slippery Rock ra đời năm 1889, ban đầu là đào tạo giảng viên cho các trường công lập ở Pensylvania và cả nước. Năm 1983, nó trở thành trường đại học đào tạo cử nhân và cao học.

Trường rộng 700 hecta và nằm ở cộng đồng rất an toàn và thân thiện với hơn 3,000 dân, được bao bọc bởi những khu rừng, hồ nước và nông trại xinh đẹp. Trường có 7,595 sinh viên học đại học và 1,000 sinh viên học cao học. 

Trường được sinh viên cả nước bình chọn đứng thứ 5 về ký túc xá có cơ sở vật chất tốt và đứng thứ 19 về thức ăn ở ký túc ngon.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí