Học bổng hỗ trợ tài chính cho sinh viên mong muốn làm việc tại Shizuoka Nhật Bản

Hệ thống học bổng SILS quy định phương thức cho vay và hoàn trả đối với học bổng hỗ trợ tài chính cho sinh viên muốn làm việc trực tiếp từ trường quốc tế đăng ký học tại Học viện ngôn ngữ quốc tế Shizuoka và muốn từ trường trực tiếp xin việc tại Nhật.

1. MỤC ĐÍCH:
Hỗ trợ các bạn sinh viên Việt Nam có cơ hội việc làm tốt tại Nhật:
Hỗ trợ các bạn đã tốt nghiệp đại học ở VN muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật và chuyển visa đi làm tại Nhật Bản.

2. LỘ TRÌNH HỌC TẠI NHẬT:
Trong 6 tháng đầu tiên, du học sinh sẽ tập trung vào việc học tiếng Nhật và 6 tháng sau, sẽ có các lớp học cần thiết để xin việc.

3. ĐIỀU KIỆN NHẬN HỌC BỔNG:

• Sinh viên có mong muốn làm việc tại các công ty tại Nhật Bản.
  • Đã tốt nghiệp từ trường Đại học Đông Á và được trường tiến cử.
  • Có trình độ tiếng Nhật tương đương N3 và sau khi tới Nhật, có thể đạt trình độ tiếng Nhật N2.
  • Những sinh viên có nghĩa vụ tuân thủ các quy định của Chế độ học bổng SILS được quy định riêng.
  • Sinh viên có thể cam kết sẽ học tập tại trường cho đến khi tốt nghiệp. Vì visa du học có thời hạn là 1 năm 3 tháng, nếu du học sinh nghỉ học giữa chừng để đi làm thì việc xin visa đi làm cũng khó khăn và phía trường học cũng có những phiền phức.

4. QUY TRÌNH ỨNG TUYỂN:
Bước 1: Đăng ký tham gia chương trình
Bước 2: Nộp hồ sơ cho trung tâm.
Bước 3: Phỏng vấn tiếng, chuyên môn và  mong  muốn du học, làm việc tại Nhật.
Bước 4: Học tiếng Nhật tại Việt Nam nếu chưa đạt yêu cầu. Có các giảng viên người Nhật của trường Shizuoka sẽ theo sát hỗ trợ tư vấn.
Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ và gửi sang Nhật, gửi lên cục xuất nhập cảnh Nhật Bản.
Bước 6: Nhận kết quả COE ( tư cách lưu trú)
Bước 7: Phỏng vấn tiếng Nhật để lên lộ trình du học hiệu quả.
Bước 8: Hoàn thiện các chi phí, mua vé máy bay.
Bước 9: Nhập  học trường tiếng Nhật
Bước 10: Chuyển visa kỹ sư/ visa tokutei sau thời gian học trường tiếng 1 năm