ĐH Đông Á ký kết hợp tác đào tạo với ĐH Nghĩa Thủ (Đài Loan)

Sáng ngày 2/4/2014, GS. Jei-Fu Shaw, Hiệu trưởng trường ĐH Nghĩa Thủ (I-Shou) dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và làm việc tại Trường ĐH Đông Á. Hai bên cũng đã ký kết hợp tác đào tạo, mở ra cơ hội du học cho sinh viên.

Tại buổi tiếp xúc, GS. Jei-Fu Shaw bày tỏ sự ngưỡng mộ với sự phát triển nhanh chóng của hệ thống trường ĐH Đông Á và hi vọng hai bên hợp tác đào tạo chuyển giao sinh viên. Gắn kết mối quan hệ song phương và tăng cường các nỗ lực tạo điều kiện cho sinh viên được học tập trong môi trường tiên tiến.

Theo đó, hai bên thống nhất ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo chương trình liên kết 0+4, 2+2, 3+1. Trường ĐH Nghĩa Thủ cũng sẽ trao tặng một số suất học bổng cho sinh viên ĐH Đông Á khi du học tại trường, và tạo điều kiện tốt nhất trong vấn đề chỗ ở.

Sau cuộc gặp với Lãnh đạo nhà trường, đoàn công tác ĐH Nghĩa Thủ cũng đã trực tiếp tư vấn du học cho các sinh viên có nhu cầu. Rất nhiều sinh viên tham gia đặt câu hỏi cho GS. Jei-Fu Shaw. Những câu hỏi liên quan đến vấn đề “Những điều kiện có thể tham gia du học tại trường?”, “Nhà trường có hỗ trợ việc làm cho sinh viên trong và sau khi học?”, “Bằng tốt nghiệp của trường ĐH Nghĩa Thủ có được châp nhận trên các quốc gia khác?”. Sinh viên ĐH Đông Á cũng rất hào hứng trước thông tin hỗ trợ và học bổng từ ĐH Nghĩa Thủ.

Ký kết hợp tác với ĐH Nghĩa Thủ đã mở rộng hơn nữa mối quan hệ của ĐH Đông Á với các trường đại học khu vực Đài Loan. Trước đó, ĐH Đông Á đã hợp tác với các trường Đại học Khoa học và Công nghệ Nam Đài Loan, ĐH Cao Hùng trong chuyển giao phương pháp đào tạo, trao đổi giảng viên và sinh viên.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí