Đại diện Học viện Công nghệ Unitec (New Zealand) thăm và làm việc với Đại học Đông Á

Theo sự giới thiệu của Ngài Phó đại sứ Alistair Crozier, sáng 22/6, Ban Giám hiệu trường Đại học Đông Á đã có buổi tiếp đón và làm việc với bà Jude Lydia - Giám đốc quan hệ quốc tế Học viện Công nghệ Unitec - New Zealand. Qua đó, thảo luận về các cơ hội hợp tác đào tạo, cũng như các chương trình học bổng cho giảng viên, sinh viên Đông Á.

Bà Jude Lydia rất quan tâm và bày tỏ thái độ vui mừng trước những thành tựu, chương trình đào tạo của trường Đại học Đông Á, nhất là các chương trình liên kết đào tạo với các trường quốc tế, Chương trình tiên tiến và Chương trình chất lượng cao (CTTT & CTCLC), cũng như chương trình giao tiếp tiếng Anh mà trường đang tích cực triển khai.

Đại diện Học viện công nghệ Unitec thảo luận về các chương trình hợp tác đào tạo với ĐH Đông Á

Đại diện của Unitec cũng hy vọng chuyến thăm này sẽ mở ra cơ hội hợp tác lâu dài với trường Đại học Đông Á trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo.

Thầy Andrew Trần - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế đưa ra các đề nghị hợp tác với Unitec trong các lĩnh vực như Công nghệ thông tin, xây dựng, đặc biệt là liên kết đào tạo đối với ngành điều dưỡng. Hiện tại, Đại học Đông Á đang có kế hoạch xây dựng trung tâm điều dưỡng và dịch vụ cộng đồng nên rất mong được sự hỗ trợ của Unitec trong việc cung cấp những tin tức cập nhật về chương trình đào tạo của ngành điều dưỡng, qua đó có thể giúp sinh viên ứng dụng thành thạo lý thuyết vào thực tế công việc.

Trưởng phòng HTQT - Thầy Andrew Trần tặng quà cho bà Jude Lydia

Đại diện của Học viện Unitec cũng cho rằng, chương trình giao tiếp tiếng Anh, CTTT và CTCLC mà nhà trường đang triển khai là một thế mạnh rất lớn, tạo điều kiện cho sinh viên, giảng viên dễ dàng tiếp xúc và tham gia vào các chương trình hợp tác quốc tế. Thời gian tới, Unitec sẽ gửi cho Đại học Đông Á các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh, cũng như sẽ thúc đẩy việc ký kết biên bản ghi nhớ về đào tạo giữa hai bên.

Chụp ảnh lưu niệm với cán bộ ĐH Đông Á

Dự kiến trong thời gian tới, các giảng viên khoa Tài chính của Unitec sẽ có thời gian làm việc ở Đại học Đông Á trong khoảng thời gian 3 tuần và các giảng viên khoa Tài chính của Đại học Đông Á sẽ tham dự các lớp học ở New Zealand 2 tuần theo chương trình trao đổi giảng viên.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí