Cụ thể hóa chương trình hợp tác với các trường đại học Đài Loan

Ngày 24/11, Đại học Đông Á đã có cuộc thảo luận cơ hội hợp tác với các trường đại học của Đài Loan: Meiho University; Chung Chou University of Science and Technology; Kun Shan University và National KaoHsiung University of Hospitality and Tourism. Đây là hoạt động tiếp nối các thỏa hiệp thư (MOU) mà Đại học Đông Á đã ký kết với các trường trên.

Tại buổi gặp mặt, đại diện của các trường đã giới thiệu khái quát về các thế mạnh đào tạo và mong muốn hợp tác của mình cũng như đề cập đến những cơ hội có thể triển khai hợp tác với Đại học Đông Á như liên kết đào tạo, tạo điều kiện cho sinh viên các bên tham quan, trao đổi, giao lưu văn hóa …

Tại buổi thảo luận với các trường CCUST, KSU, NKHHT

Đại diện Đại học Đông Á với Meiho University

Ông Andrew Trần - Trưởng phòng HTQT,  Đại học Đông Á mong muốn trong thời gian đầu của quá trình hợp tác, các bên sẽ triển khai chương trình liên kết với các trường ở những ngành mũi nhọn như Điều dưỡng, Du lịch – Quản trị nhà hàng khách sạn, Công nghệ Thông tin, các chương trình tiếng Anh ngắn hạn… đồng thời hy vọng được hợp tác chuyên sâu và toàn diện hơn nữa ở các khối ngành khác. Ông Andrew cũng mong muốn các trường trao tặng các suất học bổng cho giảng viên của nhà trường nâng cao chuyên môn cũng như cho sinh viên của Đại học Đông Á để thể hiện sự hỗ trợ và khích lệ, động viên.

Được biết, ngoài các trường trên, Đại học Đông Á cũng đã ký kết thỏa hiệp thư với các trường Đại học Công nghệ Đài Bắc, Đại học Khoa học và Công nghệ LungHwa. Kế hoạch chương trình hợp tác cụ thể với các trường sẽ được thảo luận trong thời gian đến.

Cuối buổi gặp mặt, đại diện nhà trường đã gửi lời chúc mừng về sự thành công tốt đẹp của “Diễn đàn giáo dục Việt Nam - Đài Loan lần thứ hai” và các bên cùng mong muốn các cơ hội hợp tác đã thảo luận sẽ sớm được triển khai thực hiện và đưa mối quan hệ hợp tác hữu hảo giữa Đại học Đông Á với các trường lên tầm cao mới.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí