Công ty TNHH OS Power Việt Nam tuyển dụng

OS Power Việt Nam được thành lập vào tháng 12 năm 2011, thuộc tập đoàn Out-Sourcing Nhật Bản, là tập đoàn lớn thứ Ba tại Nhật trong lĩnh vực Outsourcing.

Để củng cố đội ngũ CNTT-TT của chúng tôi, chúng tôi đang tìm kiếm một Nhà tư vấn CNTT-TT và Nhà tư vấn Kinh doanh CNTT-TT.
Nơi làm việc: Ba Lan
Lương: khoảng 4000$

VỊ TRÍ TƯ VẤN CNTT (TÍCH HỢP/RPA)

Mô tả công việc:
- Bạn thiết lập / phát triển kết nối giữa các hệ thống khác nhau (API, bus ESB, trao đổi dữ liệu XML).
- Bạn sử dụng các công cụ khác nhau để cải thiện việc sử dụng các hệ thống hiện tại của chúng tôi với các công cụ RPA, VBA của Excel Macro, tập lệnh PowerShell, các chương trình nhỏ.
- Bạn tương tác hầu hết thời gian với nhà tư vấn kinh doanh / nhà cung cấp và đôi khi cũng trực tiếp với người dùng.
- Cùng với nhà tư vấn kinh doanh ICT, bạn tạo kế hoạch / kịch bản thử nghiệm để kiểm tra các tối ưu hóa của mình.
- Bạn tham gia vào việc thử nghiệm các hệ thống và phát triển các tài liệu đào tạo.
- Bạn nhìn thấy cơ hội và biến những cơ hội này thành giá trị cho doanh nghiệp.

Yêu cầu:
- Trình độ tư duy Đại học tối thiểu.
- Bạn là người phân tích và có cách làm việc có cấu trúc.
- Có kiến ​​thức về Kỹ thuật phần mềm, Tích hợp Hệ thống CNTT và Bảo mật CNTT-TT.
- Bạn rất quan tâm đến ICT.
- Có kiến ​​thức tốt về ngôn ngữ tiếng Anh.
- Ví dụ như trình độ đại học về Kỹ thuật phần mềm, Khoa học máy tính.

VỊ TRÍ TƯ VẤN KINH DOANH ICT

Mô tả công việc:
- Bạn chuẩn bị các yêu cầu kinh doanh (sử dụng phương pháp Agile - viết câu chuyện người dùng).
- Bạn chuẩn bị các yêu cầu tích hợp với các hệ thống khác trong Kiến trúc OTTO ICT bao gồm cả việc sử dụng Xe buýt Dịch vụ Doanh nghiệp của chúng tôi.
- Bạn phân tích các quy trình hiện có và sự tự động hóa của chúng.
- Bạn tích cực cho người dùng tham gia vào quá trình tối ưu hóa các ứng dụng và quy trình kinh doanh.
- Bạn tương tác với các nhà cung cấp nội bộ / bên ngoài về sự phát triển / cấu hình hệ thống.
- Bạn tạo kế hoạch / kịch bản kiểm thử để kiểm tra hệ thống và đảm bảo chất lượng của hệ thống.
- Bạn tổ chức hội thảo và đào tạo cho người dùng hệ thống.
- Bạn nhìn thấy cơ hội và biến chúng thành cơ hội cho doanh nghiệp.

Yêu cầu:
- Trình độ tư duy Đại học tối thiểu.
- Có kiến ​​thức về Hệ thống CNTT và Quản trị Kinh doanh.
- Bạn rất quan tâm đến ICT.
- Một số kiến ​​thức về tích hợp hệ thống (Enterprise Service Bus, API, XML).
- Có kiến ​​thức tốt về ngôn ngữ tiếng Anh.
- Tốt nghiệp đại học ví dụ như Hệ thống thông tin, Công nghệ thông tin kinh doanh, Kỹ thuật phần mềm.

QUYỀN LỢI:
- Bất chấp sự tăng trưởng mà chúng tôi đã nhận ra trong những năm gần đây, chúng tôi vẫn đang và vẫn là một doanh nghiệp gia đình. Môi trường làm việc đa văn hóa không chính thức đảm bảo bầu không khí làm việc cá nhân và dễ chịu. Với những đồng nghiệp đam mê và nhiệt huyết, chúng tôi cùng nhau phấn đấu để đạt được kết quả tốt nhất .
- Nếu bạn không có chỗ ở riêng, bạn có thể sống tại một trong những địa điểm sống đẹp và hiện đại của chúng tôi.
- Những nỗ lực và kết quả của bạn sẽ được đền đáp bằng mức lương cạnh tranh và các điều kiện việc làm chính và phụ tốt.

Phòng Đối ngoại & Hợp tác Doanh nghiệp
33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng