Công ty TNHH Dịch vụ Dữ liệu TagOn tuyển CTV tiếng nói miền Trung

TagOn hiện tại đang triển khai dự án phát triển trí tuệ nhân tạo về tiếng địa phương và cần tuyển CTV thu thập dữ liệu giọng nói theo từng vùng miền.

Về mô tả dự án: Dự án phát triển trí tuệ nhân tạo cho hệ thống xe tự lái cần thu thập giọng nói theo:

• Độ tuổi (3 nhóm: dưới 10 tuổi, 10-60 tuổi, trên 60 tuổi)
  • Giới tính (nam, nữ)
  • Vùng miền (50 tỉnh thành Việt Nam)

- Ví dụ: Thu âm giọng nói của đối tượng Quảng Ngãi - Nữ - 4-10 tuổi
- Nội dung: Thu âm 223 câu ngắn “Xin chào”, “tạm biệt”, “rẽ trái”, “rẽ phải”...

Về thu nhập, với mỗi bộ thu âm thành công bạn sẽ nhận được 80 000VND. Một bạn có thể đăng ký nhiều bộ, với điều kiện mỗi bộ phải là của một người khác nhau. Tiền sẽ được thanh toán trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của CTV qua hệ thống TagOn. Về thời gian, CTV sẽ được thanh toán sau khi khách hàng kiểm tra kết quả và đạt yêu cầu.

Về thời gian, dự án sẽ kéo dài đến hết tháng 06/2022.

Về yêu cầu:

• Yêu cầu về CTV thu âm: Người đi thu âm phải trên 18 tuổi. Một CTV thu âm có thể đi thu âm cho nhiều người, mỗi người ứng với 1 bộ
  • Yêu cầu về thiết bị: Điện thoại/máy tính có thể để thu âm.
  • Yêu cầu cho phép truy cập camera: Mục đích để hệ thống kiểm tra một người không thu âm nhiều hơn một bộ (có thể đeo khẩu trang)
  • Yêu cầu về môi trường: Cần thu âm trong môi trường yên tĩnh, tránh tạp âm

Về mô tả công việc: CTV đăng ký thu thập giọng nói cần thực hiện các công việc sau:

• Đăng ký dự án trên nền tảng TagOn
  • Thu âm giọng nói theo vùng miền, độ tuổi mà mình đăng ký
  • Nhận kết quả đánh giá, sửa đổi nếu cần

Thời gian làm việc: linh hoạt, công việc online, làm tại nhà

>> ĐĂNG KÝ LÀM CTV THU ÂM TẠI ĐÂY

Về hướng dẫn chi tiết:
Xem tại video sau: https://www.youtube.com/watch?v=Y5ddgzYAciA
Hoặc làm theo các bước sau để thực hiện dự án:

- Bước 1: Đăng ký

• Truy cập vào link: https://tuyendung.tagon.ai/ để đăng ký thực hiện
  • Sau khi xác nhận email bạn đăng nhập vào link https://app.tagon.ai/projects-annotator/find-project-annotator để đăng ký dự án có thể thu âm. Lưu ý chọn đúng đối tượng thu âm gồm tỉnh thành, giới tính, độ tuổi, thông tin đối tượng chính là tên dự án. Ví dụ: Dự án Giọng nói Đà Nẵng - Nam - 10-60 tuổi

- Bước 2: Thực hiện thu âm

• Sau khi được duyệt, vào phần "Dự án đang thực hiện" để chọn dự án. Ở phần này bạn nhận thông tin đăng nhập và bấm nút “Mở trên tab mới” để sang trang thu âm
  • Tại trang thu âm đăng nhập với thông tin đã nhận, bấm nút “Bắt đầu ghi âm”
  • Thực hiện thu âm: Đọc các chữ hiện trên màn hình (lưu ý màn hình là các chữ ngắn "Bật" "Tắt" chứ không phải văn bản chạy. Yêu cầu mở camera có quay mặt để đảm bảo một người không thu âm nhiều lần (có thể đeo khẩu trang)
  • Kiểm tra kết quả: Tắt màn hình thu âm để xem tổng hợp kết quả ở cuối trang. Bạn cần thực hiện 223 FILE ĐẠT YÊU CẦU thì mới được coi là hoàn thành. Bạn có thể thu âm lại những file thu lỗi cho đến khi đạt đủ số lượng yêu cầu. Lưu ý: Chỉ những bộ đạt về số lượng, chất lượng mới được thanh toán. Với những bộ chưa đạt yêu cầu sẽ được TagOn hỗ trợ để thực hiện đầy đủ

- Bước 3: Submit dự án

• Sau khi thu âm xong quay lại link dự án TagOn đang thực hiện để submit kết quả. Bạn có thể lấy WI nếu có đối tượng để thu âm. Lưu ý: Một tài khoản TagOn có thể thu nhiều bộ, với điều kiện mỗi bộ phải của một người khác nhau.