Cơ hội làm việc ở Nhật Bản rộng mở với sinh viên Đại học Đông Á

Chiều ngày 13/4, Đại học Đông Á đã có buổi đón tiếp và trao đổi về việc hợp tác với tổ chức Osaka Collaboreation Management – Nhật Bản.

Nội dung chính của buổi làm việc là triển khai dự án đưa sinh viên tốt nghiệp khoa Kỹ thuật Điện của Đại học Đông Á sang Nhật Bản làm việc. Bên cạnh đó, hai bên còn trao đổi về một số dự án tiềm năng trong thời gian đến trong các lĩnh vực thế mạnh đào tạo của nhà trường như Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Điện, Du lịch - Nhà hang - Khách sạn…

Ông Tetsuo Asaura, Đại diện Osaka Collaboreation Management, bày tỏ sự tin tưởng về dự án hợp tác này cũng như tiềm năng hợp tác giữa hai bên trong tương lai.

Theo thỏa thuận, hai bên sẽ sớm thống nhất chi tiết dự án. Trong cuối quý 2 năm nay, hàng chục sinh viên tốt nghiệp của khoa Kỹ thuật Điện - Trường Đại học Đông Á sẽ đứng trước cơ hội được đến “đất nước  mặt trời mọc” làm việc cho những doanh nghiệp kỹ nghệ tên tuổi với mức lương hàng ngàn USD.