Bà Nà Hills ưu tiên tuyển dụng sinh viên ĐH Đông Á

(ĐNĐT) - Bà Nà Hills sẽ cung cấp thông tin tuyển dụng và ưu tiên tuyển dụng sinh viên (SV) các ngành: Kế toán - Tài chính; Quản trị kinh doanh; Du lịch; Ngoại ngữ; Kỹ thuật Điện; Kỹ thuật Xây dựng, Công nghệ thông tin… của trường ĐH Đông Á vào làm việc bán thời gian và toàn thời gian tại khu du lịch.

Đó là một trong những nội dung nổi bật trong biên bản vừa được ký kết về “hợp tác đào tạo, tuyển dụng, hỗ trợ học bổng SV toàn diện” giữa trường ĐH Đông Á và khu du lịch Bà Nà Hills tổ chức sáng nay (9-4).

Đại diện trường ĐH Đông Á (trái) và đại diện Bà Nà Hills trong lễ ký kết.

Theo nội dung ký kết, Bà Nà Hills sẽ cấp học bổng cho SV tài năng, SV nghèo vượt khó và tài trợ các chương trình nghiên cứu khoa học có tính khả thi; đồng ý hợp tác trong chương trình SV trải nghiệm thực tế và ưu tiên tuyển dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại Bà Nà Hills. Bên cạnh đó, Bà Nà Hills cũng sẽ tham gia góp ý về chương trình đào tạo, tham dự các hội thảo khoa học, ngày hội việc làm thường niên do ĐH Đông Á tổ chức.

Phía ĐH Đông Á sẽ cử giảng viên dạy tiếng Anh, đào tạo nghiệp vụ cho cán bộ, nhân viên Bà Nà Hills; giới thiệu văn hóa Việt Nam cho du khách và tham gia các hoạt động, sự kiện theo nhu cầu của doanh nghiệp (DN).
Được biết, các hoạt động hợp tác với DN sẽ được xúc tiến thường xuyên, qua đó mang đến nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm và việc làm cho SV.

Trước đó, trường Đại học Đông Á cũng đã tổ chức lễ ký kết “hợp tác phát triển nguồn nhân lực ngành du lịch” với đại diện khách sạn Hoàng Anh Gia Lai Plaza Đà Nẵng và ký kết “tiếp nhận sinh viên thực tập hưởng lương” với khách sạn Angsa Resorts. Qua đó, đẩy mạnh việc hợp tác với các DN, nâng cao chất lượng giảng dạy theo hướng đào tạo theo nhu cầu DN, cũng như tạo điều kiện cho SV nhà trường có nhiều cơ hội được thực tập và có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tin và ảnh: Đắc Mạnh

Link: http://www.baodanang.vn/channel/5411/201304/Ba-Na-Hills-uu-tien-tuyen-dung-sinh-vien-dH-dong-a-2232804/

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí