90% SV trúng tuyển trong Ngày hội việc làm ĐH Đông Á

(TNO) - Ngày 14.8, Đại học Đông Á Đà Nẵng tổ chức Ngày hội việc làm thường niên lần thứ 6 cho sinh viên. Tham gia Ngày hội việc làm có 30 doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng với gần 700 vị trí cho tất cả các ngành học của nhà trường.

Trong đó có nhiều doanh nghiệp tuyển dụng với số lượng lớn như Công ty TNHH Minh Phúc (100 nhân lực), Furama Resort (35 nhân lực), Công ty CP Máy và Thiết bị phụ tùng (50 nhân lực)...

Sinh viên tham gia phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp tại Ngày hội việc làm

Cũng trong dịp này, nhà trường khai trương cổng thông tin điện tử việc làm tại địa chỉ http://vieclam.donga.edu.vn nhằm tạo cầu nối giữa sinh viên tìm việc và nhu cầu nhà tuyển dụng. Website còn cung cấp, tư vấn kỹ năng cho sinh viên và mở các khóa học trực tuyến miễn phí.

Chiều cùng ngày, Đại học Đông Á tổ chức lễ tốt nghiệp cho 1.173 sinh viên.

Thạc sĩ Nguyễn Thị Anh Đào - Chủ tịch Hội đồng quản trị Đại học Đông Á - cho biết trong số sinh viên tốt nghiệp đợt này có 628 sinh viên đã thi để học tiếp lên bậc cao hơn; 187 sinh viên có việc làm trước khi tốt nghiệp. Và trong Ngày hội việc làm lần này có 322/358 sinh viên trúng tuyển qua vòng phỏng vấn trực tiếp của doanh nghiệp, tương đương 90%.

Tin, ảnh: Nguyễn Tú

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí