480 vị trí tuyển dụng tại Tập đoàn Hoa Sen dành cho sinh viên ĐH Đông Á

Sáng 16/12, Ngày hội tư vấn và tuyển dụng của Tập đoàn Hoa Sen đã thu hút hàng trăm ứng viên là sinh viên năm cuối, cựu sinh viên khối ngành Kinh tế trường ĐH Đông Á tham gia.

480 vị trí tuyển dụng gồm các chức danh: Quản trị viên tập sự - Giám đốc chi nhánh; Nhân viên thị trường/kinh doanh; Nhân viên kế toán, kiểm toán; Nhân viên bán hàng.

Trong đó, hơn 30 ứng viên đã tham gia thực hiện bài test IQ và tình huống để dự tuyển vào vị trí Quản trị viên dự nguồn trước khi phỏng vấn trực tiếp. Với nhu cầu lên đến 50 nhân sự, ứng viên trúng tuyển chức danh Quản trị viên dự nguồn sẽ là lực lượng cán bộ quản lý chủ chốt được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc chi nhánh phục vụ chiến lược mở rộng kinh doanh đến miền Trung và miền Bắc của tập đoàn. Khi trúng tuyển chương trình này, ứng viên sẽ được đào tạo trong vòng 52 tuần và Tập đoàn Hoa Sen chi trả toàn bộ chi phí ăn ở, hỗ trợ lương tùy theo mức đánh giá trong quá trình đào tạo.

Phát biểu tại chương trình, GS.TSKH Lê Văn Hoàng – Hiệu trưởng ĐH Đông Á nhấn mạnh: “Với 480 vị trí tuyển dụng ở các ngành Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán,… đây thực sự là cơ hội tốt để các em sinh viên khẳng định những kiến thức, kỹ năng đã được học; trau dồi kiến thức, năng lực thực tế và có cơ hội có công việc phù hợp chuyên môn khi ra trường”.

Bởi, trong hơn 10 năm qua, nhà trường kiên trì thực hiện triết lý “đào tạo gắn liền với doanh nghiệp”, xây dựng CTĐT gắn liền lý thuyết với thực hành và thực tế nhu cầu của doanh nghiệp. “Hiểu được vai trò to lớn của doanh nghiệp trong công tác đào tạo, nhà trường chúng tôi và doanh nghiệp đã và đang ngày càng gắn kết với nhau. Mối quan hệ đó bắt đầu từ việc tổ chức các chương trình đối thoại với doanh nghiệp và cựu sinh viên để trao đổi, chia sẻ, lắng nghe ý kiến đóng góp từ các cựu sinh viên là doanh nhân hoặc quản lý của các doanh nghiệp về nhu cầu thị trường và yêu cầu về năng lực của người làm việc trong các ngành nghề. Thông qua những ý kiến đánh giá đó, nhà trường sẽ cập nhật chương trình đào tạo theo kịp sự phát triển của các ngành nghề và đáp ứng tốt nhu cầu công việc thực tế của doanh nghiệp đối với sinh viên tốt nghiệp”, thầy Hoàng chia sẻ.

Ngày hội tư vấn và tuyển dụng với sự tham gia của các tập đoàn, doanh nghiệp uy tín được ĐH Đông Á tổ chức thường xuyên sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên ĐH Đông Á đã tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp được tiếp cận với các yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp cũng như nắm bắt cơ hội việc làm phù hợp với năng lực, phát huy hết những kiến thức và kỹ năng đã trau rèn tại trường vào môi trường công việc tại doanh nghiệp.

Trước đó, tại Ngày hội việc làm thường niên của trường ĐH Đông Á vào tháng 8/2015, đã có 70 DN tham gia ký kết tuyển dụng nhân sự và phỏng vấn ứng viên trực tiếp (gồm 27 DN ký kết và 43 DN tham gia tuyển dụng), với 851 vị trí công việc ở tất cả các ngành nghề đào tạo, đảm bảo mỗi SV đều có cơ hội chọn cho mình công việc phù hợp nhất và đáp ứng nhanh nhất cho DN.

Tháng 8/2015 cũng diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao chuyên về Du lịch và tiếng Nhật làm việc tại Nhật Bản giữa ĐH Đông Á (Đà Nẵng) và Tập đoàn Route Inn (Nhật Bản). Đây là hoạt động nằm trong Hội thảo “Xúc tiến đầu tư Nhật Bản vào Đà Nẵng” do UBND TP. Đà Nẵng tổ chức và chương trình Giao lưu văn hóa Việt – Nhật diễn ra từ ngày 28-30/8 tại Đà Nẵng.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí