322 sinh viên có việc làm ngay trong NHVL thường niên

Đến hẹn lại lên, trường đại học Đông Á tưng bừng tổ chức Ngày hội việc làm lần thứ 6, Lễ Tốt nghiệp cho 1.173 tân cử nhân và khai trương Cổng thông tin việc làm Đông Á tại địa chỉ http://vieclam.donga.edu.vn.

Trong tổng số 1.173 sinh viên tốt nghiệp đợt này, đã có 628 sinh viên thi để học tiếp lên bậc cao hơn, 187 sinh viên có việc làm trước khi nhà trường chứng nhận đã tốt nghiệp. Số còn lại 358 sinh viên đã tích cực đăng ký ứng tuyển để tìm kiếm cơ hội việc làm trực tiếp và trực tuyến ngay trong Ngày hội việc làm thường niên.

GS.TSKh Lê Văn Hoàng, hiệu trưởng trường Đông Á phát biểu tại Lễ khai mạc Ngày Hội việc làm

Vào sáng nay 14-8, gần 30 doanh nghiệp đã có buổi phỏng vấn trực tiếp với 358 sinh viên đăng ký tham gia Ngày hội việc làm tại trường. Kết quả ban đầu, có 322 SV/358 SV vượt qua vòng phỏng vấn đầu tiên (chiếm tỉ lệ 90%). Như vậy, tỉ lệ sinh viên đại học Đông Á có việc làm ngay trong ngày hội việc làm luôn đạt ở mức cao (trên 80%) và năm sau luôn cao hơn năm trước. Đó là hạnh phúc của người Thầy Đông Á, niềm tự hào của sinh viên đại học Đông Á.

Được biết, từ ngày 15 – 17/8, sinh viên tốt nghiệp các lớp sẽ được nhận bằng Tốt nghiệp, các văn bằng chứng chỉ liên quan từ phòng Đào tạo và có buổi liên hoan, gặp gỡ giáo viên chủ nhiệm cùng bạn bè.

Ngày hội việc làm và Lễ Tốt nghiệp sẽ là ngày Lễ có ý nghĩa đối với cả thầy và trò trường đại học Đông Á, đặc biệt trong giây phút vinh danh những sinh viên đạt danh hiệu Xuất sắc và khá giỏi đầu ngành của khoá học.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí