Xúc tiến hợp tác với Doitronic GmbH & Học viện Brueckner, Đức

Xúc tiến hợp tác với Doitronic GmbH & Học viện Brueckner, Đức

Vừa qua, Đại học Đông Á đã có buổi gặp mặt với Công ty Doitronic GmbH và Học viện đào tạo Brueckner, Đức.

Tại buổi làm việc, ông Adrew Trần - Trưởng phòng HTQT đã đại diện giới thiệu khái quát về Trường Đại học Đông Á và bày tỏ thiện chí hợp tác với Doitronic GmbH và Brueckner.

Được biết, Doitronic GmbH là công ty chuyên về cơ điện tử, mong muốn hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, giúp học viên không chỉ nắm rõ lý thuyết mà còn thuần thục về các kỹ năng thực hành khi tham dự các chương trình đào tạo này.

Cũng trong buổi gặp mặt này, ông Andreas Doil đã trình bày một cách ngắn gọn về những chương trình đào tạo cơ điện tử mà Doitronic GmbH và Brueckner đã thực hiện tại Đức và các quốc gia khác và mong muốn được hợp tác để thực hiện nó tại Đại học Đông Á cũng như triển khai một số lĩnh vực đào tạo mới.

Thạc sĩ Nguyễn Lê Hoàng - Phó Trưởng khoa KT Điện của Đại học Đông Á rất đồng tình, “Tôi mong muốn sớm được hợp tác với phía đối tác để sinh viên Đông Á thêm một chương trình đào tạo chất lượng, đề cao tính thực hành theo nhu cầu của xã hội”

Cuối buổi làm việc, hai bên nhất trí sẽ bàn bạc những vấn đề cụ thể trong lần gặp mặt tới. Hy vọng chương trình liên kết đào tạo sẽ sớm được triển khai, “Học viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo này, tôi tin chắc doanh nghiệp luôn mở rộng vòng tay chào đón với mức đãi ngộ cao”, như ông Andreas Doil nói.

Công ty Doitronic GmbH và Học viện đào tạo Brueckner sẽ sớm trở lại làm việc với Đại học Đông Á để thảo luận chi tiết hơn về các nội dung hợp tác đã đề cập và thảo luận cơ hội hợp tác trong ngành Điều dưỡng.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí