Unilever Vietnam tuyển dụng

Vị trí: Giám sát kinh doanh tài năng

Ứng tuyển và nắm bắt ngay cơ hội trở CDFRESH tại: bit.ly/cdfresh2020 trước 23:59, 31/8/2020!

Quyền lợi hấp dẫn:

• Lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn trong và sau 9 tháng;
  • Môi trường làm việc năng động, linh hoạt;
  • Lộ trình phát triển sự nghiệp rõ ràng;
  • Chương trình đào tạo 9 tháng chuyên nghiệp, bài bản với mô hình 70-20-10 và được trang bị những kĩ năng, kiến thức theo xu hướng của tương lai, giúp bạn trở thành một “CEO” tập sự với 3 giai đoạn.

Lộ trình phát triển:

Giai Đoạn 1: NHÂN VIÊN BÁN HÀNG (3 tháng)

Bạn sẽ được thử thách trở thành nhân viên bán hàng với bộ chỉ tiêu và hướng dẫn công việc cụ thể, giúp bạn học 4 kiến thức và kỹ năng quan trọng:

• Cơ cấu tổ chức nhà phân phối và vai trò quan trọng của đội ngũ nhân viên bán hàng;
  • Thị trường ngành hàng tiêu dùng nhanh tại Việt Nam nói chung và khu vực nói riêng;
  • Kỹ năng giao tiếp, thương lượng, chinh phục khách hàng và người mua hàng;
  • Kỹ năng áp dụng phần mềm số để quản lý đơn hàng và hoạt động giao nhận;

Giai Đoạn 2: GIÁM SÁT KINH DOANH, NỀN TẢNG (3 tháng)

Bạn sẽ bắt đầu trở thành Giám sát Kinh doanh tập sự, phát triển những kỹ năng nền tảng để trở thành một “CEO” như:

• Kỹ năng quản lý và đào tạo đội nhóm;
  • Kỹ năng phân tích số liệu, lên báo cáo kinh doanh;
  • Kỹ năng quản lý khu vực kinh doanh, cửa hàng đối tác để đạt được mục tiêu;

với sự hỗ trợ, huấn luyện trực tiếp từ các Giám Sát Kinh Doanh nhiều năm kinh nghiệm và Trưởng Phòng Kinh Doanh Khu Vực.

Giai Đoạn 3: GIÁM SÁT KINH DOANH, CHUYÊN SÂU (3 tháng)

Chúc mừng bạn! Bạn đã trở thành Giám Sát Kinh Doanh Unilever với nhiệm vụ quản lý một nhà phân phối trong khu vực như một CEO thực thụ! Những thử thách, dự án lớn hơn như số hóa quy trình vận hành, mở rộng thị trường… đang chờ bạn chinh phục để mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng và người tiêu dùng Việt!

Cơ hội vàng dành cho các bạn là:

• Sinh viên năm cuối, hoặc sinh viên mới tốt nghiệp hệ Cử Nhân/ Kỹ sư không quá 2 năm, KHÔNG GIỚI HẠN NGÀNH HỌC;
  • Có thể bắt đầu làm việc toàn thời gian từ tháng 1/2021.

THÔNG TIN NHẬN HỒ SƠ

• Email nhận hồ sơ: employerbranding.uvn@gmail.com

• Người liên hệ: Employer Branding Team
  • Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh