Tuần lễ sự nghiệp 2023 của tập đoàn Marriott International Việt Nam

Tập đoàn Quốc tế Marriott tại Việt Nam sẽ tổ chức 2 hoạt động dành cho tất cả các bạn sinh viên quan tâm đến ngành Khách sạn:

-          Thứ Tư, ngày 05/04/2023: Virtual Career Day diễn ra trực tuyến từ 14:00 – 16:00

-          Thứ Tư, ngày 12/04/2023: Marriott Carrer Week diễn ra tại Khách sạn Marriott Danang Resort & Spa,  07 đường Trường Sa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng từ 08:00 – 11:30.

Chương trình có sự tham gia của 16 khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn Marriott tại Việt Nam. Thông qua chương trình này, chúng tôi mong muốn được chia sẻ bức tranh toàn diện về sự phát triển của Tập đoàn Marriott tại Việt Nam trong tương lai qua đó chia sẻ về những cơ hội nghề nghiệp đến các bạn sinh viên đã, đang và sẽ tốt nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình còn giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về văn hóa và môi trường làm việc tại Tập đoàn Marriott. Đồng thời, đây cũng là dịp để các bạn sinh viên có cơ hội gặp gỡ giao lưu và trao đổi với các cấp quản lý của Tập đoàn để được tư vấn về định hướng nghề nghiệp cho bản thân.

Link đăng ký tham gia chương trình: TẠI ĐÂY

Lưu ý: - Chương trình  Tham gia HĐ Virtual Career Day 05/04/2023 đăng ký trước ngày 01/04

- Chương trình  Tham gia HĐ MI Career Week 12/04/2023 đăng ký trước ngày 03/04

- Ưu tiên cho các bạn năm 4