Thảo luận cơ hội và kế hoạch hợp tác với Đại học RMIT

Thảo luận cơ hội và kế hoạch hợp tác với Đại học RMIT

Sáng ngày 13/9, Ban Giám hiệu – Đại học Đông Á đã có buổi đón tiếp và thảo luận với đại diện Trường Đại học RMIT. Tham dự buổi đón tiếp, đại diện nhà trường gồm: Thạc sĩ Nguyễn Thị Anh Đào – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Phó giáo sư, Tiến sĩ Trần Thị Hồng – Phó Hiệu trưởng; thầy Andrew Trần – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; về phía RMIT có Giáo sư Merilyn Liddell (Hiệu trưởng), Giáo sư Ron Edwards (Phó Hiệu trưởng) và Tiến sĩ Michelle Vickers.

Đại diện cho ĐH Đông Á, thầy Andrew Trần, đã giới thiệu tóm lược về nhà trường cũng như trình bày những mong muốn và kế hoạch có thể đồng tiến hành thực hiện với ĐH RMIT.

Tỏ rõ thiện chí và nguyện vọng mở rông hợp tác với các trường đại học có chất lượng trên thế giới, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Anh Đào bày tỏ: “Đại học Đông Á luôn định hướng mở rộng hợp tác đào tạo và học thuật với các trường bạn. Đặc biêt là những trường đã có nhiều danh tiếng và thành tựu như RMIT. Chúng tôi đặt rất nhiều quyết tâm và kỳ vọng cho hai chương trình: Tiếng Anh và Chương trình tiên tiến. Mong được RMIT hỗ trợ. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp tốt để RMIT tiếp cận được với sinh viên khu vực miền Trung.”

Đáp lại, bà Merilyn Liddell – Hiệu trưởng Đại học RMIT chia sẻ rằng bà sẽ cân nhắc những đề nghị này, đem những đề nghị này thảo luận với hội đồng nhà trường và sẽ tiếp tục trao đổi cụ thể trong lần gặp mặt tới.

Hợp tác với các tường đại học có chất lượng giáo dục tốt trong nước và quốc tế là định hướng hợp tác và hợp tác quốc tế của Đại học Đông Á. Hy vọng trong thời gian đến, những cơ hội hợp tác với Đại học RMIT sẽ đi vào triển khai để sinh viên khu vực miền Trung - Tây Nguyên tiếp cận được với nền giáo dục đại học tiên tiến, hiện đại ngay tại địa phương.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí