Tăng cường mối quan hệ giao hữu với ĐH Khon Kaen

Chiều ngày 8/7, đoàn công tác trường ĐH Khon Kaen (Thái Lan) đã có chuyến thăm và làm việc với Lãnh đạo các Khoa thuộc trường ĐH Đông Á.

 

Tại đây, hai bên đã thống nhất mở rộng hơn nữa cơ hội hợp tác đào tạo trong tương lai. Trước mắt, hai bên tìm hiểu thông tin trao đổi giảng viên ở cấp độ thạc sĩ (02 năm) và tiến sĩ (04 năm); Tổ chức luân phiên hằng năm các buổi hội nghị trao đổi khoa học kết hợp giữa hai trường; Phát huy mối quan hệ giao hữu lâu năm giữa ĐH Đông Á và ĐH Khon Kaen.

Cũng trong buổi làm việc, đoàn công tác trường ĐH Khon Kaen đã gặp gỡ sinh viên của trường đang thực tập tại ĐH Đông Á. Theo đánh giá ban đầu, các sinh viên này đã có kỳ thực tập rất tốt. GS Kanittha Volrathongchai (Trợ lý Giám đốc, Bộ phận Quan hệ quốc tế và Hợp tác chiến lược trường ĐH Khon Kaen) bày tỏ ấn tượng về sự tự tin và trưởng thành của sinh viên mình: Các em đã được tạo điều kiện tốt nhất khi thực tập tại trường ĐH Đông Á, tôi rất vui khi các em cho biết rằng mình đã học hỏi thêm nhiều kiến thức và kỹ năng, đây là một kỳ thực tập mang lại nhiều trải nghiệm rất đáng giá cho các em.

Hoạt động trao đổi sinh viên thực tập, nghiên cứu sẽ được hai trường xúc tiến mạnh mẽ hơn, tăng cường số sinh viên trong các đợt thực tập. Dịp này, phía ĐH Khon Kaen cũng giới thiệu 40 suất học bổng Asean được cấp hằng năm cho sinh viên nhằm hỗ trợ nhiều hơn nữa cho các em tham gia học tập tại nước ngoài.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí