Nhiều học bổng khuyến khích tài năng từ Nhật Bản cho sinh viên ĐH Đông Á

Sáng ngày 02-3, Trường Đại học Đông Á đã có buổi đón tiếp phái đoàn đại diện của Quỹ Masuda Educational Foundation (Nhật Bản) để thảo luận về điều kiện và các phương thức hợp tác.

Các vị khách Nhật Bản rất ấn tượng trước quá trình phát triển nhanh, mạnh và vững vàng của ĐH Đông Á. Họ cũng rất ủng hộ sứ mệnh và định hướng phát triển của nhà trường.

Đại diện cho đoàn, ông Seiji Masuda - Nhà sáng lập ra Quỹ - đã hứa trong lần trở lại Việt Nam sắp tới, ông sẽ cố gắng đem đến thật nhiều học bổng khuyến khích tài năng của Quỹ để tặng cho sinh viên ĐH Đông Á.

Ông cũng nhận lời sẽ cố gắng liên kết nhiều đối tác giáo dục tại Nhật Bản để ĐH Đông Á tìm hiểu về cơ hội hợp tác với các trường bạn.

Nhật Bản là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, khoa học công nghệ phát triển hàng đầu thế giới. Trong chiến lược hợp tác quốc tế những năm qua, ĐH Đông Á luôn xác định đây là quốc gia có nhiều đối tác tiềm năng để hợp tác nhằm đem đến nhiều cơ hội lý tưởng cho sinh viên học tập, làm việc.