Ngày hội việc làm thường niên năm 2011

Ngày hội việc làm thường niên năm 2011

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tự tin tiếp xúc với doanh nghiệp qua phỏng vấn tuyển dụng và có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, nhà trường sẽ tổ chức “Ngày hội việc làm” thường niên ngay trong Lễ Tốt nghiệp cho sinh viên khóa III bậc Cao đẳng và khóa VIII bậc TCCN vào ngày 12/8/2011.

Để mỗi sinh viên có 3 – 4 cơ hội lựa chọn công việc, Nhà trường chuẩn bị số lượng việc làm dự kiến là 2.000 vị trí cho Ngày hội việc làm năm nay.

Thời gian tổ chức “Ngày hội việc làm” cụ thể như sau:

Nội dung Thời gian Địa điểm
Hướng dẫn SV hoàn thành hồ sơ xin việc 11/8/2011 Hội trường C2
Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng 12/8/2011 tại các phòng tuyển dụng

Là đơn vị tiên phong trong công tác xã hội hóa giáo dục và mạnh dạn đưa ứng dụng tiên tiến vào chương trình đào tạo, đến nay, đại học Đông Á đã đào tạo và tốt nghiệp 3 khóa Cao đẳng và 8 khóa TCCN với gần 10.000 sinh viên.

Tháng 4/2011 vừa qua trường cũng đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho khóa liên thông ngành Kế toán trình độ đại học - là sản phẩm đầu tiên ở bậc đại học trong hệ thống đào tạo đa cấp độ từ TCCN đến đại học mà nhà trường đang đào tạo.

Nhiều năm qua, Nhà trường đã hợp tác mạnh mẽ với các doanh nghiệp về cơ hội thực tập thực tế và nguồn việc làm bán thời gian, việc làm chính thức cho sinh viên để cải tiến nội dung đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tri thức trẻ, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước. Nhà trường cũng đẩy mạnh đối thoại, sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ phía doanh nghiệp để tìm ra giải pháp tốt nhất xích gần chương trình đào tạo với nhu cầu thực tiễn xã hội.

Bên cạnh đó, mục tiêu sinh viên Đông Á ra trường không những chủ động nắm vững kiến thức chuyên môn nghề nghiệp, ngoại ngữ, tin học mà còn được trang bị các kỹ năng sống đã giúp sinh viên thêm năng động, sáng tạo, thích ứng nhanh trong công việc luôn được các nhà doanh nghiệp đánh giá cao.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí