Ngày hội việc làm diễn ra thành công tốt đẹp

Sáng ngày 14/9, Đại học Đông Á đã tổ chức Ngày hội việc làm cho các tân cử nhân tốt nghiệp. Đây là sự kiện nằm trong tuần Lễ tốt nghiệp và ngày hội việc làm thường niên của nhà trường để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm phù hợp.

Đến tham dự sự kiện có mặt hơn 20 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. hơn 400 sinh viên, tân cử nhân đã đăng ký tham gia. Các doanh nghiệp sẽ tiến hành phỏng vấn và chọn lựa ứng viên thích hợp cho những nhu cầu lao động của đơn vị mình. Trước đó, nhà trường đã tiến hành tập huấn và tổ chức những buổi sinh hoạt để các bạn có thêm kỹ năng và tự tin trước các nhà tuyển dụng.

“Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp, thắt chặt thêm nữa quan hệ giữa doanh nghiệp và nhà trường. Thông qua sự kiện này, chúng tôi tin tưởng sẽ là cơ hội tốt để tuyển được những ứng viên thích hợp cho đơn vị mình." Đại diện cho các doanh nghiệp đến tham gia sự kiện, ông  Dương Ngọc Thịnh (Tập đoàn Tài chính Cathay) chia sẻ.

Phát biểu tại ngày hội việc làm, Thạc sĩ Nguyễn Thị Anh Đào, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, nói: “Đại học Đông Á xác định rằng đây vừa là cơ hội cho các tân cử nhân tìm được việc làm và hiểu thêm nữa nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, vừa là cơ hội cho nhà trường hiện thực hóa mục tiêu cung cấp những lao động có chất lượng cho các doanh nghiệp.”

Kết quả sơ bộ, có hơn 200 tân cử nhân đã được nhà tuyển dụng chọn đi tiếp vào vòng trong hoặc bố trí việc làm. Chiều nay, đúng 13h30, Lễ Tốt nghiệp sẽ được tổ chức cho các tân cử nhân bậc Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp.