Ngày hội việc làm Đại học Đông Á: Nhịp cầu gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp

Ngày hội việc làm Đại học Đông Á: Nhịp cầu gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp

(Công Thương) - Ngày 13 và 14/8, tại khuôn viên Trường đại học Đông Á sẽ diễn ra "Ngày hội việc làm" và lễ tốt nghiệp cho 741 sinh viên là tân cử nhân thuộc 8 ngành học bậc cao đẳng khóa II và 432 học sinh thuộc 10 ngành học bậc trung cấp chuyên nghiệp khóa VII.

Thống kê ban đầu có gần 30 doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng về dự, trực tiếp phỏng vấn để tuyển dụng gần 700 việc làm thuộc các ngành đào tạo của trường như du lịch, nhà hàng- khách sạn, điện- điện tử, xây dựng, kế toán và công nghệ thông tin.

Trên địa bàn miền Trung, Đại học Đông Á là một trong ít trường ra đời khá sớm tại thành phố Đà Nẵng. Qua thời gian hoạt động, uy tín và tốc độ phát triển của trường được khẳng định là rất nhanh so với các trường khác. Nổi bật là hoạt động giải quyết việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ra trường...

Các nhà tuyển dụng đang phỏng vấn sinh viên Đại học Đông Á

Hơn 1.100 sinh viên trung cấp và cao đẳng thuộc Trường đại học Đông Á sẽ có dịp tiếp cận với cơ hội việc làm khi nhà trường tổ chức ngày hội việc làm ngay trong ngày công bố lễ tốt nghiệp thường niên (14/8/2010) . Dự kiến, tại ngày hội việc làm, Trường đại học Đông Á thu hút gần 30 Doanh nghiệp có uy tín trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và miền Trung trực tiếp phỏng vấn để tuyển dụng gần 700 nhân sự. Phần lớn là các công việc phù hợp với năng lực chuyên môn, kinh doanh và thương mại.

Một số doanh nghiệp cho biết, các sinh viên đã có thời gian trải qua thử nghiệm từ thực tập, từ đó giúp họ an tâm nối kết hoạt động tuyển dụng nhân lực từ nhà trường. Điều này đã minh chứng được uy tín về chất lượng đào tạo và hình ảnh sinh viên Đông Á được nâng cao trong con mắt các nhà tuyển dụng. Vì thế, các sinh viên Đông Á đã có các cơ hội rất tốt để kỳ vọng có việc làm ngay khi ra trường.

Chủ tịch HĐQT Đại học Đông Á Đà Nẵng, ThS. Nguyễn Thị Anh Đào, cho biết: “Sinh viên có việc làm tốt là mục tiêu, là hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi. Ngoài việc tổ chức ngày hội việc làm để doanh nghiệp và sinh viên có cơ hội trực tiếp, chúng tôi tổ chức cổng việc làm điện tử để sinh viên Đông Á cũng như sinh viên các trường bạn có thêm nhiều điều kiện, cơ hội sau khi ra trường”.

Đặc biệt trong Ngày hội việc làm, nhà trường khai trương cổng thông tin việc làm điện tử tại địa chỉ http://www.vieclam.donga.edu.vn.

Nguyễn Ngọc Hạnh

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí