Liên kết đào tạo với ĐH Phúc lợi Xã hội Tokyo

Chiều ngày 27/10, Đại học Đông Á đã tiếp ông Kenichi Yamamoto - Trợ lý Chủ tịch ĐH phúc lợi xã hội Tokyo.

Trước đó, ĐH Tokyo đã đến thăm và làm việc với ĐH Đông Á để hai bên trình bày nguyện vọng hợp tác. Lần gặp mặt này, nội dung đi vào thảo luận chi tiết những lĩnh vực hợp tác mà hai bên có thể tiến hành. Tại buổi gặp mặt, hai bên cùng trao đổi các vấn đề cơ bản về hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật; Phát triển đào tạo giáo viên mầm non và chuyên ngành thông tin thương mại quốc tế.

Đại diện nhà trường, ông Andrew Trần - Trưởng phòng HTQT, cũng đã đưa ông Yamamoto tham quan và giới thiệu một cơ sở đào tạo khác của Trường Đại học Đông Á tại 54 Trần Cao Vân, Đà Nẵng.

Cuối chuyến thăm là chương trình giao lưu của đại diện ĐH Phúc lợi Xã hội Tokyo với sinh viên Đông Á để trao đổi về cơ hội học tập, học phí và những hỗ trợ học tập của Đại học Phúc lợi Xã hội Tokyo khi sinh viên sang du học.