Ký kết MOU với ĐH Cola, Khon Kaen (Thái Lan)

Ký kết MOU với ĐH Cola, Khon Kaen (Thái Lan)

Trường College of Local Administration (COLA), thuộc Đại học Khon Kaen – Thái Lan đã ký kết MOU hợp tác nhiều mặt với Đại học Đông Á ngay trong buổi tiếp xúc đầu tiên (23/4).

Cuộc gặp diễn ra trong không khí thân thiện, cởi mở. Hai bên đều bày tỏ mong muốn phát triển hợp tác nhiều mặt. Nội dung thảo luận đã mở ra nhiều cơ hội về chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn, trao đổi giảng viên, sinh viên và các khóa hợp tác đào tạo ngắn hạn,... Đặc biệt là chương trình liên kết đào tạo 2+2, 3+1 trong lĩnh vực Quản lý Hành chính, phục vụ nhu cầu nhân lực ngày càng cao tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Mà trước mắt, phía Cola sẽ cử giảng viên sang giảng dạy về Quản lý Hành chính cũng như hỗ trợ xây dựng chương trình đào tạo chuyên ngành Quản lý Hành chính tại Đại học Đông Á.

Ký kết MOU hợp tác

Khởi đầu và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác song phương nhiều tiềm năng, đại diện ĐH Cola, GS. Supawatanakorn Wongthanvasu – Hiệu trưởng cũng dành tặng 1 suất học bổng Tiến sĩ và 2 suất học bổng Thạc sĩ ở các chuyên ngành hai trường có thế mạnh hợp tác đến các giảng viên Đông Á ngay trong năm 2013 này.

Hợp tác đào tạo quốc tế với các trường trong khu vực ở những lĩnh vực mới không chỉ đem lại cơ hội học tập đa dạng cho sinh viên Đông Á mà còn “đón đầu” nhân lực và việc làm cho yêu cầu phát triển tại miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung.

Trường Đại học Khon Kaen là một trường công lập được thành lập từ năm 1964 và là 1 trong 4 trường lớn nhất trong khu vực Đông Bắc Thái Lan. Trường gồm 17 khoa với nhiều ngành nghề đào tạo.

Phi Chương

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí