Ký kết đào tạo cán bộ Công tác xã hội

Chiều ngày 5/6/2014, trường ĐH Đông Á, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng, Đại diện chương trình toàn diện và tích hợp hỗ trợ người khuyết tật tại Đà Nẵng, trường Đại Học Lao Động Xã Hội Hà Nội đã chính thức ký kết hợp tác đào tạo đội ngũ cán bộ ngành Công tác xã hội trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Theo đó, trường ĐH Đông Á sẽ phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng triển khai đào tạo trung cấp cho các cán bộ ngành lao động được lựa chọn của thành phố Đà Nẵng. ĐH Đông Á sẽ tuyển chọn giảng viên và tổ chức các khóa học.

Bên cạnh đó, ĐH Đông Á cũng sử dụng giáo trình của Đại Học Lao Động Xã Hội Hà Nội và các trường đại học uy tín (được xây dựng dưới sự hỗ trợ của VNAH và Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội phát triển) để giảng dạy các môn Công tác xã hội cho người khuyết tật và Quản lý trường hợp.

Tại buổi ký kết, ông Mark Rasmuson - Giám đốc chương trình toàn diện và tích hợp hỗ trợ người khuyết tật tại Đà Nẵng bày tỏ sự tin tưởng các bên hợp tác sẽ hỗ trợ tích cực trong việc đào tạo cán bộ hiện đang công tác trong lĩnh vực xã hội và các dịch vụ/hỗ trợ cho người khuyết tật.

Cũng theo biên bản hợp tác, chương trình đào tạo ngành Công tác xã hội tại ĐH Đông Á sẽ tổ chức khóa đầu tiên vào đầu tháng 7/2014.