Hợp tác phát triển đào tạo nhân lực Điều dưỡng với ĐH Điều dưỡng Nam Định

Sáng ngày 07/01, trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã đến thăm, làm việc và ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Đại học Đông Á.

Hợp tác được ký kết với trường Đại học Điều dưỡng Nam Định lần này góp phần đa dạng các hoạt động đào tạo nhân lực và khoa học ngành Điều dưỡng, Hộ sinh tại trường Đại học Đông Á.

Tham dự chương trình có: TS. Nguyễn Thị Anh Đào – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Đỗ Trọng Tuấn – Phó Hiệu trưởng thường trực cùng các thầy cô lãnh đạo khoa Y trường Đại học Đông Á.

Về phía đoàn Đại học Điều dưỡng Nam Định có: TS. Trương Tuấn Anh - Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Thị Minh Chính - Trưởng phòng Quản lý đào tạo sau đại học và TS. Đỗ Minh Sinh - Trưởng phòng Quản lý Khoa học công nghệ.

Theo thỏa thuận hợp tác, Đại học Đông Á và Đại học Điều dưỡng Nam Định sẽ tổ chức các hoạt động trao đổi học thuật, trao đổi giảng viên, sinh viên và nghiên cứu viên. Hằng năm, hai bên cũng sẽ phối hợp tổ chức thực hiện các nhiệm vụ khoa học công nghệ, các hội thảo, hội nghị khoa học, tọa đàm trao đổi kinh nghiệm.

Hợp tác vừa ký kết cũng hứa hẹn sẽ góp phần đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập quốc tế trong hoạt động đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng, Hộ sinh và phát triển khoa học Điều dưỡng, Hộ sinh của Việt Nam.

Cũng trong chuyến thăm và làm việc lần này, trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã tham dự Hội thảo "Vai trò của truyền thông giáo dục sức khỏe trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng" và ra mắt CLB Một sức khỏe trường Đại học Đông Á.