Hợp tác chương trình liên kết 1-3 và 2-2 với ĐH Angelo State, USA

Hợp tác chương trình liên kết 1-3 và 2-2 với ĐH Angelo State, USA

(Đại học Đông Á) - Ngày 12/10, ĐH Đông Á và ĐH Angelo State University (ASU), Hoa Kỳ đã đạt được thoả thuận hợp tác chương trình đào tạo liên kết 1+3 và chương trình 2+2.

Theo đó, sinh viên theo học tại ĐH Đông Á năm thứ nhất hoặc hết năm thứ hai sẽ được chuyển tiếp sang học tiếp tại ASU từ 1,5 - 2 năm để nhận bằng cử nhân các ngành kinh tế: tài chính kế toán, marketing, quản trị kinh doanh quốc tế tại Mỹ.

ĐH ASU có chương trình học bổng lớn đặc biệt cho SV Việt Nam từ 60% đến 100% tuỳ theo năng lực của SV (học phí chỉ còn tương đương khoảng hơn 8.000$/ năm ~60% học bổng) và các học bổng khác cho các năm học kế tiếp.

Ngoài ra, nhà trường còn có học bổng hè tới $1,000 cho hai kỳ học hè và miễn phí ký túc xá trị giá $2000 cho sinh viên đăng ký học kỳ hè.

Chương trình học 1 - 2 năm tại Đại học Đông Á với học phí không quá 2.000$/ năm.

Đặc biệt, chương trình được bảo trợ bởi Ellacy Global Education (EGE) - là tổ chức giáo dục đi đầu về học bổng cho sinh viên Việt Nam và thủ tục Visa rất có kinh nghiệm, có thể đạt từ 95% trở lên. Đây là một tổ chức giáo dục kinh nghiệm hàng đầu tại Washington D.C với đội ngũ nhân viên người Mỹ và người Việt chuyên nghiệp. Đồng thời, tổ chức EGE có văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng tại Đại học Đông Á và TP. HCM để hỗ trợ các em sinh viên cả ở Việt Nam và Mỹ.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí