Hơn 500 việc làm cho sinh viên Trường ĐH Đông Á

(baodanang) - Sáng 5-8, Trường ĐH Đông Á tổ chức “Ngày hội việc làm” dành cho 627 sinh viên của trường tốt nghiệp bậc ĐH, CĐ đợt 1, năm học 2013-2014.

Có 25 doanh nghiệp ở khu vực miền Trung tham gia tuyển dụng tân kỹ sư, cử nhân của Trường ĐH Đông Á, với 508 vị trí công việc ở ngành nghề đào tạo: Điện - Điện tử, Xây dựng, Quản trị kinh doanh, Du lịch, Quản trị văn phòng, Kế toán, Công nghệ thông tin, Điều dưỡng… Đây là năm có tỷ lệ tuyển dụng cao, chiếm 81% so với số lượng sinh viên tốt nghiệp đợt này.

Theo Ban giám hiệu nhà trường, kết thúc “Ngày hội việc làm”, có 611 hồ sơ của sinh viên vượt qua vòng sơ tuyển trực tiếp của doanh nghiệp và 1/3 trong số đó đã được các doanh nghiệp đồng ý tiếp nhận vào làm việc.

PHƯƠNG CHI

Nguồn: Báo Đà Nẵng