Giám đốc Chương trình Phát triển chung USAID thăm UDA

Chiều ngày 14/6, bà Kyung Choe - Giám đốc Chương trình Phát triển chung USAID (Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ) và đoàn công tác đã có chuyến thăm Trường ĐH Đông Á.

Tại buổi đón tiếp, Ban Lãnh đạo Nhà trường bày tỏ sự vui mừng chào đón bà Kyung Choe và đoàn công tác. Trong thời gian qua, hai bên đã có sự hợp tác rất hiệu quả, đặc biệt là Dự án đào tạo CNTT cho người khuyết tật do ĐH Đông Á, Tổ chức Catholic Relief Services (CRS) và USAID phối hợp tài trợ.

GĐ chương trình phát triển chung USAID đánh giá cao cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại tại trường

Bà Kyung Choe chúc mừng Trường ĐH Đông Á đã có những bước tiến vượt bậc cả về quy mô, cơ sở vật chất và số lượng sinh viên được đào tạo trong suốt thời gian qua. Bà đánh giá đây là sự nỗ lực rất lớn của Nhà trường trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy.

Bà Kyung Choe cũng giới thiệu các dự án mà USAID đang thực hiện, trong đó có một số dự án cải tiến chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy. Bà chia sẻ thêm về những khả năng mà Trường ĐH Đông Á có thể cùng tham gia.

Ông Lương Minh Sâm - Cố vấn Trường ĐH Đông Á cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của USAID trong Dự án đào tạo CNTT cho người khuyết tật và hi vọng ĐH Đông Á có cơ hội tham gia những dự án khác trong lĩnh vực giáo dục.

Đoàn USAID trò chuyện với học viên dự án nhân đạo ITTP

Trong khuôn khổ chuyến thăm, bà Kyung Choe cùng đoàn đã đến thăm các học viên lớp ITTP. Đoàn công tác bày tỏ sự vui mừng khi dự án của mình đã và đang lại những lợi ích rất tích cực cho người khuyết tật tại Việt Nam.

Minh Ly

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí