Gần 500 việc làm đang chờ ứng viên

Gần 30 doanh nghiệp uy tín trên địa bàn TP Đà Nẵng đã đăng ký tham gia phỏng vấn tuyển dụng sinh viên các ngành nghề trực tiếp tại các gian hàng phỏng vấn và giới thiệu doanh nghiệp của Ngày hội việc làm thường niên 2015. Và, con số doanh nghiệp tham gia tuyển dụng đang tiếp tục tăng…

* Gần 500 vị trí hấp dẫn tại các công ty uy tín đang chờ đón bạn!

Mới: Ngay từ bây giờ, các bạn SV có thể click vào link sau để đăng ký trực tuyến các vị trí tuyển dụng mà mình mong muốn tại Ngày hội việc làm 2015 "Link đăng ký trực tuyến vị trí tuyển dụng tại Ngày hội việc làm 2015"

Như vậy là, với sự gắn kết mạnh mẽ giữa nhà trường và cộng đồng doanh nghiệp, tính đến nay, Ngày hội việc làm 2015 tại ĐH Đông Á đã nhận được gần 500 yêu cầu tuyển dụng từ 28 DN, đảm bảo mỗi SV đều có cơ hội chọn cho mình công việc phù hợp nhất và đáp ứng nhanh nhất cho DN.

__________________________________________

Thời gian: 7h30, ngày 16/7/2015

Địa điểm: Sân trường Đại học Đông Á

__________________________________________

Chương trình có nhiều điểm mới so với các năm trước, trong đó nổi bật là các nội dung:

  • Lễ ký kết tiếp nhận sinh viên làm việc và thực tập nghề nghiệp ngay trước thềm NHVL và Lễ Tốt nghiệp
  • Lễ ký kết tiếp nhận sinh viên làm việc tại nước ngoài (Nhật Bản, Đức, …)
  • Nghi thức cắt băng khai mạc Ngày hội việc làm 2015
  • Giới thiệu năng lực doanh nghiệp
  • Phỏng vấn ứng viên trực tiếp tại các gian hàng tuyển dụng

__________________________________________

Ngày hội việc làm 2014

Chương trình Ngày hội việc làm 2015 không chỉ dành cho các bạn sinh viên sắp ra trường mà còn là cơ hội thử sức ở các vị trí công việc mới cho các cựu sinh viên ĐH Đông Á. Hãy tham gia để có cơ hội phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng.

Chúc các bạn tự tin nắm bắt cơ hội tuyển dụng và mạnh mẽ đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp!

Trước đó, nhằm chuẩn bị tâm thế tốt nhất cho các tân kỹ sư, cử nhân hội nhập nhanh vào thị trường việc làm sôi động và cũng đầy khắc nghiệt, nhà trường quyết định hỗ trợ kỹ năng “Phỏng vấn tìm việc” 1 ngày cho tất cả sinh viên tất cả các lớp mà không thu học phí tín chỉ này. Sinh viên được tham dự các khóa bồi dưỡng về kỹ năng phỏng vấn xin việc để cùng với kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp được thụ hưởng trong chương trình đào tạo thực nghiệm sẽ dễ dàng nắm bắt cơ hội, sẵn sàng gia nhập đội ngũ nhân lực chất lượng cao ngay khi vừa tốt nghiệp.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí