Du học ĐH Minh Tân và ĐH Kiện Hành, Đài Loan cùng Đại học Đông Á

Chương trình chuyển tiếp 1 năm, chương trình thạc sĩ hưởng lương và thạc sĩ tài năng là các ưu thế phát triển dành cho sinh viên Đại học Đông Á tại Đài Loan.

Đây là các nội dung đã được ký kết hợp tác và triển khai giữa Đại học Đông Á và các trường Đại học KHKT Minh Tân, Đại học KHKT Kiện Hành.

Theo đó, sinh viên các ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Trung, Ngôn ngữ và Văn hóa Anh, Quản trị Kinh doanh, Du lịch, Công nghệ thực phẩm, Dinh dưỡng, Kế toán,… của Đại học Đông Á sẽ mở rộng cơ hội học tập và việc làm không chỉ trong nước mà còn tại Đài Loan.

Tại chương trình, các bạn sinh viên còn được giao lưu với các cựu du học sinh Đài Loan để tìm hiểu tiến tới nắm bắt các “suất” học tập tại Đài Loan theo hợp tác đầy triển vọng này.