Doanh nghiệp cùng Đại học Đông Á đầu tư trang thiết bị giáo dục

Chiều 16/10, Agribank chi nhánh Ông Ích Khiêm - Nam Đà Nẵng đã trao tặng 50 triệu đồng đến đại diện Đại học Đông Á nhằm hỗ trợ mua trang thiết bị giáo dục phục vụ cho năm học.

Dịp này, đại diện Agribank chi nhánh Ông Ích Khiêm - Nam Đà Nẵng đã trao tặng đến Đại học Đông Á 50 triệu đồng nhằm hỗ trợ kinh phí mua thiết bị phục vụ quản lý, giảng dạy và học tập năm học 2023 - 2024 cho nhà trường.

Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Phó Giám Đốc Agribank chi nhánh Ông Ích Khiêm - Nam Đà Nẵng trao tặng 50 triệu đồng cho đại diện Đại học Đông Á

Các phần tài trợ không chỉ là sự quan tâm từ phía doanh nghiệp đến hoạt động đào tạo, thực hành nghề nghiệp của sinh viên trong khoá học mà còn thể hiện sự gắn kết chặt chẽ trong hệ sinh thái đào tạo Nhà trường - Sinh viên - Doanh nghiệp mà Đại học Đông Á luôn chú trọng phát triển.

Tại chương trình, phía Agribank cũng kỳ vọng thời gian đến sẽ tiếp tục đồng hành cùng trường Đại học Đông Á trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và sẽ dành tặng nhiều suất học bổng cho các bạn sinh viên học giỏi vượt khó.

Được biết, năm 2022, Agribank chi nhánh Ông Ích Khiêm - Nam Đà Nẵng cũng đã trao 10 suất học bổng dành cho 10 sinh viên khoá 22 vượt khó học giỏi, mỗi suất học bổng trị giá 3 triệu đồng.