Công ty VinaCen tuyển thực tập sinh

Địa chỉ: 04 Nhơn Hòa 22, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

• 05 thực tập sinh thiết kế 3D nội thất
  • 05 thực tập sinh IT
  • 05 thực tập sinh kinh doanh

ĐỐI TƯỢNG
- Sinh viên đang theo học năm cuối của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
- Có giấy giới thiệu thực tập của cơ quan trường học.
- Đã từng đi làm thêm trong quá trình học tập, ưu tiên những sinh viên có nhiều thành tích trong các hoạt động, phong trào do trường, địa phương tổ chức.

NỘI DUNG THỰC TẬP
- Học về sản phẩm, dịch vụ mà VinaCen cung cấp trên thị trường.
- Áp dụng những kiến thức đã học từ nhà trường vào công ty vào công việc thực tế.
- Tham gia vào các dự án thiết kế, thi công nội/ngoại thất, thiết kế sản phẩm mới mà công ty đang triển khai.
- Xây dựng và phát triển hệ thống website, đẩy top google, xử lý database, tối ưu hóa source code.
- Tham gia vào các sự kiện, hội chợ mà công ty tổ chức.
- Khảo sát thị trường, thu thập và xử lý dữ liệu khách hàng/đối tác, đưa vào ứng dụng thực tiễn trong hoạt động của công ty.
- Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, gắn kết tinh thần tập thể sinh viên, nhân viên cùng lãnh đạo công ty.

QUYỀN LỢI
- Được công ty đào tạo hoàn toàn miễn phí các kỹ năng chuyên sâu phục vụ cho công việc sau khi ra trường.
- Được học việc, thử việc, áp dụng các kiến thức đã học vào công việc thực tế.
- Được sự hỗ trợ tối đa từ công ty để hoàn thành khóa thực tập do trường quy định.
- Được làm việc trong môi trường mở, năng động, công bằng, nhân văn.
- Được hưởng lương thực tập từ kết quả kinh doanh do bản thân mình mang lại.
- Được quyền bình đẳng, công bằng, thể hiện tối đa năng lực bản thân trong công việc.
- Cơ hội làm việc lâu dài tại công ty sau khi ra trường.\

SĐT: (0236)3.272827 - Hotline: 0906540038
Email: contact@vinacen.vn