70 doanh nghiệp tham gia Ngày hội việc làm

(Tuổi trẻ) - Ngày 16/7, tại trường ĐH Đông Á (Đà Nẵng) diễn ra ngày hội việc làm với sự tham dự của 70 doanh nghiệp.

Tại chương trình này, doanh nghiệp sẽ tham gia ký kết tuyển dụng nhân sự và phỏng vấn ứng viên trực tiếp (gồm 27 DN ký kết và 43 DN tham gia tuyển dụng).

Ngày hội việc làm 2015 sẽ tuyển dụng 851 vị trí công việc ở tất cả các ngành nghề đào tạo Điều dưỡng, Điện – Điện tử, Xây dựng, Quản trị kinh doanh, Du lịch được các DN như Furama, Vinpearl, Softech, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á, Cty xây lắp điện Đà Nẵng,… gửi thông tin tuyển dụng về trường.

Trong khuôn khổ này, 8 bệnh viện và cơ sở y tế, 8 khách sạn và resort 4,5* và 10 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác mà nhà trường có đào tạo cũng ký kết tiếp nhận 283 sinh viên ra trường và tiếp nhận SV thực tập. Bên cạnh đó, công ty Route Inn (Nhật Bản) cũng “đặt hàng” sinh viên tương lai bằng ký kết tiếp nhận với chỉ tiêu 250 sinh viên/năm bắt đầu từ 2018.

Chiều cùng ngày là Lễ tốt nghiệp long trọng dành cho 100% sinh viên các khóa sắp ra trường, trong đó đông đảo thầy cô và các Tân khoa cũng được chứng kiến nghi thức truyền lửa và tuyên thệ Y đức thiêng liêng của tân cử nhân ngành Điều dưỡng.

Bích Quân

Nguồn: Báo Tuổi trẻ (ngày 16/7/2015)
 

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí