Vinova HCM hợp tác đào tạo và cung ứng nhân lực Công nghệ thông tin từ Đại học Đông Á

Công ty Cổ phần VINOVA HCM trở thành đối tác tiếp theo hợp tác đào tạo và tiếp nhận nhân sự ngành Công nghệ thông tin Đại học Đông Á làm việc tại TP.HCM.

Đây cũng là hợp tác đầu tiên của năm 2022 được ký kết. Trong đó, Vinova HCM dành “chỉ tiêu” tiếp nhận ít nhất 10-15 sinh viên CNTT Đại học Đông Á thực tập và ưu tiên tuyển dụng sinh viên đã có học kỳ đi làm tại đơn vị vào làm việc chính thức mỗi năm.

Với hợp tác này, sinh viên ngành Công nghệ thông tin ĐH Đông Á luôn được đảm bảo 100% cơ hội thực hành nghề nghiệp 3 học kỳ tại các doanh nghiệp trong khóa học và còn được phát triển các kỹ năng cần thiết hướng tới đội ngũ nhân sự có khả năng đưa ra ý tưởng, giải pháp cho khách hàng.