Ấn tượng chương trình học tập đầu khóa 2022 tân sinh viên Đại học Đông Á

Ngày 5/10, chương trình học tập đầu khóa dành cho hơn 3000 tân sinh viên Đại học Đông Á đã diễn ra tại Cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng.

Tại chương trình, tân sinh viên sẽ được học các chuyên đề thú vị về kỹ năng thế kỷ 21: Chuyên đề “Thiết kế quãng đời sinh viên tuyệt vời, tâm lý và tình yêu nơi giảng đường”, Chuyên đề “Thấu hiểu bản thân và định vị cuộc đời”, Chuyên đề “Phương pháp học đại học”.

Và giao lưu cùng các diễn giả và chuyên gia nổi tiếng: TS. Đào Lê Hoà An - Nhà sáng lập & Giám đốc Trung tâm Ứng dụng khoa học tâm lý và hướng nghiệp 4.0 Jobway; TS. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu – Tiến sĩ Tâm lý; Giám đốc huấn luyện - Trung tâm Đào tạo Kỹ năng Sư Tử Trẻ; Giám đốc Trung tâm Đào tạo Tâm lý Giáo dục Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu; TS. Lê Đình Hiếu - Chuyên gia Quản lý, Phát triển chiến lược, & Vận hành chuỗi giáo dục; Chuyên gia Đào tạo và Phát triển Kỹ năng, Tư duy người Việt trẻ.