Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ và sinh nhật các thành viên tháng 2, 3

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ và sinh nhật các thành viên tháng 2, 3

Chiều ngày 7/3, Đại học Đông Á đã tổ chức buổi sinh hoạt chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 2 và 3.

Buổi liên hoan diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật. GS. TSKH Lê Văn Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường và thầy Trần Sỹ Phúc - Chủ tịch Công đoàn đã đại diện Ban lãnh đạo gửi lời chúc đến toàn thể các chị em một ngày lễ thật vui vẻ và hạnh phúc, "mãi là những mùa xuân quyến rũ làm tươi thắm cuộc đời và góp phần quan trọng vào thành tựu chung của đại gia đình Đông Á".

Hiệu trưởng Đại học Đông Á - GS. TSKH Lê Văn Hoàng

"Chúng ta hãnh diện về khí phách anh hùng, sự đảm đang, cần mẫn và dịu dàng của chị em. Chúng ta tự hào về ý chí vươn lên làm chủ cuộc đời của phụ nữ Việt Nam"- GS. TSKH Lê Văn Hoàng nói.

Các nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên của nhà trường cũng đã nhận được những đóa hoa tươi thắm cùng với lời chúc mừng thân ái từ các đồng nghiệp nam. Cũng trong buổi liên hoan, các thành viên có sinh nhật trong tháng 2 và 3 đã nhận được những món quà nhỏ do chính tay các đồng nghiệp của mình chuẩn bị.

Các thành viên có sinh nhật trong tháng 3

Góp vui trong buổi liên hoan là những tiết mục văn nghệ dễ thương đem đến cho khán phòng những giai điệu vui tươi và tràn ngập hân hoan của thầy Ngô Tấn Thông – Phòng CNTT&TT, thầy Andrew Tran - trưởng phòng HTQT và TS. Trần Ngọc Sơn.

Thầy Ngô Tấn Thông làm nóng hội trường với "Và tôi cũng yêu em"

TS. Trần Ngọc Sơn nồng nàn với "Riêng một góc trời"

Cũng trong dịp này, ThS. Nguyễn Thị Anh Đào – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Đại học Đông Á đã gửi thông điệp chúc mừng và kêu gọi tiếp tục thực hiện chương trình giao tiếp tiếng Anh trong toàn trường.

Tập thể Đông Á quyết tâm trong chương trình "Giao tiếp tiếng Anh"

Những buổi liên hoan thân mật nhân các ngày lễ và chúc mừng sinh nhật thật ý nghĩa cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên đã trở thành nét đẹp trong việc xây dựng văn hóa tổ chức của Trường Đại học Đông Á.