Hé lộ 07 điều đặc biệt khi học Đại học Đông Á Đà Nẵng

Chọn trường đại học luôn là nấc thang quan trọng quyết định một khởi đầu mới, đặt nền móng cho tương lai của mỗi bạn sinh viên, việc theo học một ngôi trường phù hợp, kích thích sự hứng thú, nuôi dưỡng đam mê tìm tòi, học hỏi sẽ giúp các bạn sinh viên phát triển nghề nghiệp tương lai của mình.

học đại học tại đà nẵng

Hơn 15 năm hình thành phát triển, Đại học Đông Á được biết đến là trường đại học đào tạo đa ngành, nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển quốc gia và khu vực. Các chuyên gia giáo dục, cựu sinh viên và sinh viên Đại học Đông Á đã hé lộ 07 điều đặc biệt khi thí sinh chọn học tại Đại học Đông Á như sau:

1. Môi trường học tập năng động, ngay trung tâm TP. Đà Nẵng

môi trường học tập hiện đại

Tọa lạc ngay tại trung tâm TP. Đà Nẵng với tổng diện tích sàn hơn 20.000m2, 10 tầng với 140 phòng chức năng; Khu tiện ích dành cho SV gồm: thư viện sách ngoài trời, thư viện điện tử, khu tự học dành cho SV, khu cà phê–sách, khu liên hợp thể thao,…không thua kém bất cứ ngôi trường đại học tiên tiến nào của nước ngoài. Đó không chỉ là không gian học tập hiện đại mà còn là nơi hỗ trợ các bạn SV phát triển kỹ năng ưu việt với cách bố trí, sắp xếp khoa học, hình thành môi trường học tập thân thiện, đầy cảm hứng, kích thích niềm hứng khởi và sáng tạo.

2. Chương trình đào tạo theo hướng thực hành, bám sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp

ĐH Đông Á hiện đang đào tạo 1 chuyên ngành bậc cao học, 22 ngành bậc đại học, Liên thông, văn bằng hai, cao đẳng nghề… Các bậc học và ngành đào tạo tại trường rất đa dạng, giúp người học có được sự chọn lựa phù hợp nhất cho con đường đầu tư kiến thức, trải nghiệm trong từng giai đoạn nghề nghiệp và học tập suốt đời.

[100% SV đạt chuẩn đầu ra được nhà trường cam kết đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp]

Đồng thời, nhà trường liên tục điều chỉnh, cập nhật những vấn đề mới trong giáo dục đại học ở các nước tiên tiến như Mỹ, Úc, Nhật,…Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp. 100% SV đạt chuẩn đầu ra được nhà trường cam kết đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp.

3. Tiếp cận với doanh nghiệp ngay khi ở trên ghế nhà trường

chương trình đào tạo hướng thực hành

Với 3 kỳ thực tập dài hạn và 5 đợt kiến tập định kỳ tại doanh nghiệp, được các trưởng bộ phận của doanh nghiệp trực tiếp hướng dẫn công việc, chắc chắn các bạn sinh viên sẽ tích lũy cho mình vô số kỹ năng nghề nghiệp và kinh nghiệm làm việc, nhất là khả năng ứng biến và xử lý tình huống theo thực tế diễn ra tại các doanh nghiệp. Đó cũng là những kinh nghiệm quý mà các nhà tuyển dụng khó “làm ngơ” dù các bạn vừa tốt nghiệp.

4. Kỹ năng ngoại ngữ được trang bị toàn diện

Nắm bắt được tầm quan trọng của ngoại ngữ trong thời kỳ hội nhập, tại ĐH Đông Á, 100%SV được theo học tiếng Anh, nhất là tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài, góp phần xây dựng một lợi thế vô cùng quan trọng cho các bạn SV khi ra trường, cũng như mở ra nhiều cơ hội việc làm ở các công ty liên doanh, các tập đoàn nước ngoài.

100% sv học tiếng anh

Đặc biệt, từ năm 2018, với việc đưa chương trình giao tiếp tiếng Anh toàn trường vào thực hiện, các bạn SV được làm quen với môi trường hội nhập, không chỉ có thêm cơ hội thực hành tiếng Anh mà hơn thế nữa, chính là rèn luyện tác phong hội nhập, trau dồi kiến thức từ nguồn tài nguyên vô tận của nhân loại-chìa khoá thành công khi bước vào làm việc.

Không chỉ vậy, trường cũng sẽ tiếp tục hỗ trợ SV học các ngôn ngữ là tiếng Nhật hoặc tiếng Đức, mở ra cơ hội việc làm tại các công ty quốc tế, điều mà rất hiếm các trường ĐH có thể chuẩn bị sẵn sàng cho SV ngay từ khi còn đi học.

5. Mức học phí phù hợp, cơ hội “rinh” nhiều học bổng giá trị

Chương trình học chất lượng trong một không gian học tập hiện đại, mức học phí cho các ngành học tại trường ĐH Đông Á vô cùng hợp lý so với kết quả đầu ra dành cho SV. Các bạn còn được hỗ trợ tối ưu việc học thông qua rất nhiều hoạt động hỗ trợ của nhà trường, song song đó là các chương trình ngoại khoá được nhà trường chú trọng tổ chức nhằm nâng cao kỹ năng cho các bạn SV, giao lưu văn hoá Việt-Nhật, Việt-Hàn, giao lưu SV quốc tế tại Thái Lan, teambuilding đầu khoá…

[ Học phí hợp lý so với kết quả đầu ra
Học bổng hơn 08 tỷ đồng hằng năm dành cho SV ]

ĐH Đông Á dành hơn 8 tỷ đồng học bổng hỗ trợ tân SV đến từ các tỉnh miền Trung-Tây Nguyên khi nhập học vào trường. Bên cạnh đó, hàng năm quỹ học bổng khuyến học, tài năng Hoa Anh Đào luôn dành sự hỗ trợ kịp thời đến những SV vượt khó học tốt tại trường.

6. Cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp

cơ hội việc làm rộng mở

Có thể nói, mối bận tâm lớn nhất của các bạn SV và phụ huynh chính là công việc sau khi ra trường. Với mạng lưới kết nối rộng rãi và uy tín với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, ĐH Đông Á đã chuẩn bị hơn 6000 vị trí thực tập và làm việc cho SV mỗi năm bằng nhiều ký kết hợp tác chiến lược. Thoả thuận hợp tác với các tập đoàn Route-Inn, 7-Eleven, Zénsho, LEOC (Nhật Bản), WBS AG, Leonardis, Azurit (Đức), Empire Inc Holdings (Singapore)... nhằm xác lập cơ hội phát triển kỹ năng nghề nghiệp và rộng mở cánh cửa việc làm bên ngoài thị trường Việt Nam theo định hướng hội nhập toàn cầu cho SV tất cả các ngành.

việc làm đầu ra cho sinh viên đh đông á

Việc làm đầu ra cho sinh viên tại các doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài dành cho sinh viên ĐH Đông Á mỗi năm

7. Sinh viên Đại học Đông Á – giỏi chuyên môn, mạnh kỹ năng

Đến với ĐH Đông Á - Môi trường học tập tuyệt vời và tiếp cận nền văn hoá của những nước bạn. Sinh viên được góp nhặt những kinh nghiệm, kỹ năng và kết nối mối quan hệ giao thoa quốc tế.

Mang tấm vé thông hành “Ngoại ngữ” thắt chặt mối quan hệ giữa các quốc gia thuộc tiểu vùng Mekong trong chương trình Hội trại thường niên tại Đại học Rajabhat Rajanagarindra (Thái Lan), lễ hội giao lưu văn hóa Việt-Nhật, giao lưu học thuật với tình nguyện viên GGC hay tuần lễ giao lưu SV Việt-Hàn tại Đà Nẵng, là những hoạt động ngoại khóa thú vị một phần quảng bá hình ảnh sắc màu của nhà trường từ chính các bạn SV.

“Sinh viên ĐH Đông Á đa dạng sáng kiến, mạnh kỹ năng,
giành được nhiều thứ hạng cao trong các cuộc thi chuyên môn,
các câu lạc bộ khởi nghiệp - sáng tạo uy tín”

Bên cạnh đó, SV ĐH Đông Á đã góp mặt và giành được thứ hạng cao trong các cuộc thi chuyên môn, các câu lạc bộ khởi nghiệp - sáng tạo uy tín. Giải Nhất toàn đoàn cuộc thi “Người phục vụ bàn”, Giải Nhì hội thi toàn quốc Sáng tạo cocktail dùng nguyên liệu Việt lần 1, Top 25 đề án tốt của chương trình “100 hạt giống doanh nhân Đà Nẵng”, Top 10 hội thi "Sinh viên thử sức với nghề Hướng dẫn viên Du lịch 2015", giành điểm cao tại cuộc thi Tin học văn phòng thế giới MOSWC năm 2017, vòng chung kết Cuộc thi “Lái xe sinh thái, Tiết kiệm nhiên liệu Honda 2016", giải 3 cuộc thi IT Got talent 2017,… chính là những thành quả tích cực, cổ vũ SV ĐH Đông Á tiếp tục phát huy hiểu biết chuyên môn và ý tưởng sáng tạo trong những cuộc thi kế cận.

Với tất cả những điều đặc biệt trên, ĐH Đông Á chính là ngôi trường nuôi dưỡng và truyền năng lượng tích cực để giúp các bạn SV có đủ kiến thức, kỹ năng và cả động lực biến ước mơ nghề nghiệp của mình thành hiện thực ngay trong tầm tay.

Theo thông báo tuyển sinh đại học 2019, Trường Đại học Đông Á dự kiến tuyển sinh đại học chính quy thông qua hai phương thức: Xét học bạ THPT (tổng điểm TBC lớp 12 ≥  6.0) và xét kết quả thi THPT Quốc gia 2019 (Theo Quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo). Nếu bạn mong muốn xét tuyển đại học tại đà nẵng hãy đăng ký xét tuyển tại cổng thông tin của trường: http://donga.edu.vn/tuyensinh/dangky.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí