Hơn 200 đội thi đấu tại Hội thao truyền thống chào mùa Hiến chương 2022

Khởi tranh từ ngày 1/11, Hội Thao truyền thống chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) của trường Đại học Đông Á đã thu hút hơn 200 đội dự thi.

Hội thao truyền thống năm nay được tổ chức dành cho 2 khối SV và CBGV, quy tụ hơn 200 đội dự thi ở 4 nội dung, bao gồm:

• Bóng đá
  • Bóng chuyền
  • Bóng rổ
  • Kéo co

Các trận thi đấu đã được khởi tranh từ ngày 1/11 và sẽ kết thúc vào ngày 17/11 tại Khu liên hợp thể thao Đại học Đông Á.

Hội thao là một hoạt động thường niên vào mỗi mùa Hiến chương nhằm tạo điều kiện cho sinh viên, đội ngũ cán bộ giảng viên nhà trường có dịp rèn luyện nâng cao sức khỏe; tăng cường tinh thần đoàn kết. Đây cũng là dịp lan tỏa tinh thần thể thao và mang đến không khí cuồng nhiệt với những màn trình diễn đầy mãn nhãn.

Chương trình tổng kết và bế mạc Hội thao truyền thống sẽ được diễn ra vào chiều ngày 17/11 tại Khu thể thao Đại học Đông Á với tổng giá trị giải thưởng hơn 30 triệu đồng.