Giới thiệu về chuyển đổi số doanh nghiệp & cơ hội việc làm thời 4.0

NEXTPAY (NextTech Group 16.04.2001) là sự sáp nhập của hai doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Công nghệ VIMO và Công ty Cổ phần Công nghệ mPOS Việt Nam. NEXTPAY cung cấp các GIẢI PHÁP THANH TOÁN TOÀN DIỆN giúp cho hơn 100.000 cửa hàng và đơn vị kinh doanh trên 63 Tỉnh, Thành phố thực hiện “CHUYỂN ĐỔI SỐ” cho các 1 TRIỆU Doanh nghiệp MSMEs trên Toàn Quốc. Với việc ra mắt bộ sản phẩm NEXT360 chúng tôi hy vọng đem giá trị tốt đẹp tới cho mọi Cá Nhân và Tổ Chức.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP & CƠ HỘI VIỆC LÀM 4.0

1. Mục đích chương trình

- Talkshow nhằm giới thiệu cho các bạn Sinh viên về chuyển đổi số cũng như hỗ trợ trang bị cho các bạn Sinh viên một số các kỹ năng cần thiết giúp các bạn tự tin hơn khi áp dụng những kiến thức đã được học áp dụng cho công việc sau này.

- Tạo một kênh tuyển dụng việc làm nhằm mang đến cho các bạn Sinh viên năm cuối có thêm cơ hội thực tập và làm việc chuyên nghiệp tại NextPay.

2. Thời gian & địa điểm thực hiện

- Địa điểm: thực hiện Offline tại nhà trường

- Thời gian: 08 giờ 00 ngày 25/05/2022

3. Nội dung chương trình