Trường Đại học Đông Á công bố chính sách học bổng ngành CNKT Xây dựng bậc Đại học chính quy Khoá 2024

Ngành CNKT Xây dựng Trường Đại học Đông Á được thành lập với sứ mệnh đào tạo Kỹ sư Xây dựng trình độ đại học có năng lực chuyên môn cao, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, đóng góp tích cực cho sư phát triển kinh tế - xã hội của khu vực Miền Trung - Tây Nguyên nói riêng và đất nước nói chung. Để khuyến khích tinh thần hiếu học cũng như ghi nhận những nỗ lực học tập và rèn luyện của các Kỹ sư CNKT Xây dựng tương lai, Trường Đại học Đông Á công bố học bổng Tài năng Kỹ sư Xây dựng cho sinh viên khoá 2024 - 2028 nhập học ngành CNKT Xây dựng tại Trường Đại học Đông Á.

Chính sách học bổng ngành CNKT Xây dựng bậc Đại học chính quy Khoá 2024 - 2028

• Sinh viên nhận được học bổng khuyến học lên đến 7 triệu đồng khi nhập học.
  • Sinh viên nhận được học bổng tài năng theo quy định của Nhà trường năm 2024 tại Quy định số 1425/QĐ-ĐHĐA-TS ngày 15/07/2024.

học bổng tài năng ngành cnkt xây dựng

Học bổng tài năng ngành cnkt xây dựng Trường Đại học Đông Á

Đồng thời, sinh viên ngành CNKT Xây dựng còn được ưu tiên xét cấp học bổng Hoa Anh Đào trong suốt 4 năm học. Cụ thể như sau:

HỌC BỔNG

MỨC HƯỞNG

TRỊ GIÁ HỌC BỔNG / SUẤT (VNĐ)

ĐIỀU KIỆN GPA HỌC KỲ TRƯỚC

Tài năng kỹ sư xây dựng

100% học phí

11,120,000 đ

SV ngành CNKT Xây dựng có điểm GPA (*) >= 3.6/4.0 (Xuất sắc)

50% học phí

5,560,000 đ

SV có điểm GPA >= 3.2/4.0 (Giỏi)

30% học phí

3,336,000 đ

SV có điểm GPA >= 3.0/4.0 (Khá)

(*) GPA (Grade Point Average: Điểm trung bình tích luỹ.

Quy định về việc nhận học bổng tài năng Kỹ sư xây dựng

• Học bổng được áp dụng từ Học kỳ 2 - Năm 1 sau khi có kết quả học tập Học kỳ 1 và sẽ xét cấp học bổng theo từng học kỳ nếu sinh viên có điểm GPA đạt yêu cầu.
  • Nếu sinh viên đạt yêu cầu ở nhiều tiêu chí xét học bổng, sinh viên được chọn Học bổng ở mức cao nhất.
  • Trị giá học bổng tuỳ thuộc vào số tín chỉ từng học kỳ và được cấp trừ trực tiếp vào học phí
  • Học bổng không được chuyển nhượng cho người khác hoặc quy đổi thành tiền mặt.
  • Sinh viên chuyển ngành, bỏ học phải hoàn trả học bổng này cho nhà trường. Trường hợp ốm đau, nhà trường sẽ xem xét.

Chính sách học bổng Hoa Anh Đào Trường Đại học Đông Á năm 2024

Thông tin tuyển sinh ngành CNKT Xây dựng Trường Đại học Đông Á