Chương trình đào tạo ngành Thiết kế thời trang của Đại học Đông Á có gì đặc biệt?

Chương trình đào tạo ngành thiết kế thời trang của Đại học Đông Á có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu để có những đánh giá và lựa chọn trước khi chọn ngành này nhé?

Chương trình đào tạo ngành Thiết kế thời trang cô đọng, gắn liền với nhu cầu thực tiễn và xu thế toàn cầu

Chương trình đào tạo CÔ ĐỌNG:

Với 128 tín chỉ, học trong 4 năm, người học nhanh chóng tiếp cận được với môi trường làm việc sôi động của ngành công nghiệp thời trang

Bạn có thể tra tìm thông tin của chương trình đào tạo ngành Thời trang UDA trên trang web của trường

Chương trình đào tạo SÚC TÍCH:

Ngoài các học phần giáo dục đại cương bắt buộc của Bộ GD&ĐT, trong kết cấu của chương trình đào tạo còn bao gồm các khối kiến thức sau:

• Cơ sở ngành Mỹ thuật & Mỹ thuật ứng dụng
  • Kiến thức căn bản và nền tảng của ngành Thiết kế thời trang
  • Công nghệ thời trang
  • Kỹ năng thiết kế thời trang
  • Kinh doanh tổ chức sự kiện thời trang

Thư viện hiện đại tại Đại học Đông Á phục vụ học tập và nghiên cứu

Chương trình đào tạo GẮN VỚI THỰC TIỄN:

Khoảng 50% thời gian của khoá học sinh viên được học tập và trải nghiệm thực tế thông qua các bài học Thực hành trên xưởng và Thực tập doanh nghiệp, cùng với đó là tiếp cận thị trường bằng các sản phẩm thiết kế của sinh viên.

Một thiết kế áo dài công sở được ưa chuộng

Chương trình đào tạo hướng tới XU THẾ TOÀN CẦU:

Người học sẽ được giao lưu Quốc tế trong quá trình học. Các học phần Thiết kế thời trang kỹ thuật số  là hành trang bắt buộc. Sau khoá học có thể làm Designer cho mọi hãng thời trang trên thế giới, từ đó mở ra cơ hội làm việc cực kỳ lớn trong thế giới phẳng.

Nếu muốn Check-in Đà Nẵng cùng chú Gấu đọc sách thì bạn hãy đến với Đại học Đông Á

Tác giả của các ảnh thời trang trong bài này

• Thiết kế áo dài: TS Trần Thủy Bình – GV Khoa Thời trang.
  • Người mẫu: Cô Lê Thị Ngọc Tính – P.QP&AN,
  • Cô Bùi Hoàng Thu Hằng – P.Kế toán tài vụ,
  • Cô Hà Phương – P.Đào tạo
  • Cô Hà Khánh Vi – P.Đào tạo
  • Photo: Nghệ sĩ nhiếp ảnh Trần Quốc Vĩnh - GV thỉnh giảng Khoa thời trang

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về ngành thời trang của Đại học Đông Á tại đây!