Hướng dẫn thí sinh tự do đăng ký cấp tài khoản trên hệ thống xét tuyển của Bộ GD&ĐT

Hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký cấp tài khoản dành cho thí sinh tự do tham dự kỳ thi THPTQG 2024.

 

Hướng dẫn đăng ký cấp tài khoản cho thí sinh tự do

Hướng dẫn đăng ký cấp tài khoản cho thí sinh tự do

Thí sinh tự do (bao gồm thí sinh đã tốt nghiệp THPT, đại học, thạc sĩ,...) có tham gia kỳ thi THPTQG 2024 nhưng chưa thực hiện đăng ký thông tin cá nhân lên hệ thống của Bộ Giáo dục & Đào tạo, phải đăng ký cấp tài khoản để đăng ký nguyện vọng xét tuyển. Theo Quyết định 1139/QĐ-BGDĐT ngày 15/04/2024, thời gian cấp tài khoản cho thí sinh tự do năm 2024 là từ ngày 01 đến ngày 20/7/2024.

Các bước đăng ký cấp tài khoản cho thí sinh tự do theo thứ tự như sau:

  • Bước 1: Tải mẫu phiếu đăng ký thông tin cá nhân tại link đính kèm bên dưới và điền đầy đủ thông tin vào phiếu. 
  • Bước 2: Nộp phiếu tại điểm tiếp nhận (theo quy định và hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo tại nơi thí sinh thường trú) để nhận thông tin tài khoản đăng nhập. 
  • Bước 3: Sau khi được cấp tài khoản, thí sinh tiến hành đăng ký nguyện vọng lên cổng của Bộ GD-ĐT trong khoản thời gian từ ngày 01 đến 20/07/2024. Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến xem tại đây

Trường Đại học Đông Á đào tạo hơn 40 ngành nghề thuộc 7 lĩnh vực đào tạo khác nhau

Trường Đại học Đông Á đào tạo hơn 40 ngành nghề thuộc 7 lĩnh vực đào tạo khác nhau

Trường Đại học Đông Á là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn thí sinh tự do với hơn 40 ngành thuộc 7 lĩnh vực đào tạo, từ các nhóm ngành Ngôn ngữ, Kỹ thuật, Sức khỏe, Kinh tế, Quản lý, và Khoa học đời sống,... Đặc biệt, học bổng Hoa Anh Đào được áp dụng chung cho cả thí sinh tự do. Đăng ký xét tuyển ngay tại đây. 

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí