Đối tác tài trợ cho Lễ hội giao lưu văn hóa Việt Nhật lần thứ 8 của Đại học Đông Á

Ngày 9/3, tại Đại học Đông Á diễn ra chương trình Lễ hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật và Ngày hội việc làm Nhật Bản 2023. Đây là chương trình thường niên lần thứ 8 được tổ chức bởi Đại học Đông Á, với rất nhiều hoạt động giao lưu văn hoá Việt – Nhật đặc sắc chào mừng kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản (1973–2023).

Sự kiện Lễ hội giao lưu văn hóa Việt - Nhật và Ngày hội việc làm Nhật Bản 2023 diễn ra Ngày 9/3 tại Trường Đại học Đông Á với nhiều hoạt động giao lưu văn hoá Việt - Nhật đặc sắc chào mừng kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản (1973 – 2023).
ベトナムと日本の外交関係樹立(がいこうかんけいじゅりつ)50周年記念に際(さい)して、3月9日にドンアにおける越日食文化体験、日本ジョブフェアなどの活動として「2023年越日文化交流祭及び日本ジョブフェア」は、、ドンア大学は一連(いちれん)の祝祭(しゅくさい)において、を行わせて頂きます。

Trường Đại học Đông Á chân thành cảm ơn và tri ân đối với nhà tài trợ vàng Ông Haruta Yoshihiro; các nhà tài trợ Bạc Tập đoàn MKO, Công ty Xây dựng Asai, Tập đoàn Musashino-Ms Hải Đăng, Công ty Nakayama Agency, Công ty Tín Phát, Công ty Akane, … đã cùng đồng hành và tài trợ cho lễ hội của chúng tôi lần này.
今回の文化交流際には、多くの企業様からご協賛をいただきました、ゴルドースポンサーの春田様及びシルバースポンサーのMKOグループ様、武蔵野グループ、浅井建築サービス株式会社様、中山エージェンシー様、TIN PHAT (株)様、Akane(株)様に深く感謝致しております。

Để đáp lại tình cảm quý báu, sự quan tâm đầy trách nhiệm từ Quý vị, Thầy và Trò Trường Đại học Đông Á sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa trong sứ mệnh giáo dục của mình.
貴社はじめ多くの方々のご期待に沿えるようイベントを成功に導き、効果的な教育及び学習環境作りに向けて邁進いたす所存でございます。

Kính chúc Quý vị mạnh khỏe, chúc Quý Đối tác, Quý Công ty ngày càng phát triển thịnh vượng. Trân trọng!
今後とも、どうか末永いお力添えを頂きますよう宜しくお願い申し上げます。

Tai tro Viet Nhat