Đề thi và đáp án kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2023 - môn Giáo dục công dân

Ngày 29/06/2023, các thí sinh 2k5 đang làm bài thi môn Giáo dục công dân trong Kỳ thi TN THPT năm 2023. Cùng Trung tâm tuyển sinh Đại học Đông Á gợi ý đáp án môn Giáo dục công dân ngay nhé!

Để hỗ trợ cho thí sinh và quý phụ huynh, Đại học Đông Á sẽ liên tục cập nhật đề thi và đáp án chính thức từng môn trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2023. Quý phụ huynh và các em vui lòng nhấn F5 để cập nhật những thông tin mới

ĐỀ THI MÔN GIÁO DỤC CÔNG DÂN

(đang cập nhật)

Mã đề 318

Có thể là hình ảnh về cuống vé và văn bản

Có thể là hình ảnh về cuống vé, tờ báo và văn bản

Mã đề 324

Có thể là hình ảnh về cuống vé, tờ báo, trò chơi ô chữ và văn bản

Có thể là hình ảnh về cuống vé và văn bản

Có thể là hình ảnh về tờ báo và văn bản

ĐÁP ÁN MÔN GIÁO DỤC CÔNG DÂN

Mã đề 322

Mã đề 323

Mã đề 324

Trường ĐH Đông Á đặt trụ sở chính tại số 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh (TP.Đà Nẵng), Phân hiệu tại Đắk Lắk (40 Phạm Hùng, TP. Buôn Ma Thuột) cùng 5 cơ sở thực hành gồm: Hệ thống trường liên cấp Olympia Sakura Đà Nẵng; 3 xưởng thực hành công nghệ ô tô, Công nghệ thực phẩm - Dược và xây dựng; skillslab điều dưỡng chuẩn Nhật, khu thực hành bếp chuẩn Úc, 53 phòng thí nghiệm thực hành chuyên môn.

Trường đào tạo 41 ngành thuộc các nhóm ngành Sức khỏe, Kinh doanh - Quản lý, Du lịch - Khách sạn, Tài chính, Ngôn ngữ - Văn hóa, Máy tính - Công nghệ thông tin, Công nghệ - Kỹ thuật, Pháp luật, Sư phạm...Trong đó, 15 ngành đang hợp tác quốc tế hiệu quả, đưa SV sang Nhật làm việc như Điều dưỡng, Công nghệ ô tô, Xây dựng, Ngôn ngữ Nhật, Du lịch, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thực phẩm, Dinh dưỡng, CNTT, Điện - Điên tử, Kế toán, ...

ĐH Đông Á mang đến không gian học tập hiện đại cùng nhiều cơ hội lập nghiệp trong nước và quốc tế cho sinh viên. Tại đây, sinh viên ngoài việc được đào tạo bài bản về chuyên môn, các bạn còn được tạo điều kiện tốt nhất để thể hiện cá tính, đam mê, sở thích trong từng hoạt động, sự kiện. Hãy cùng khám phá những khoảnh khắc học tập thú vị, hiệu quả của sinh viên ĐH Đông Á - ngôi trường Gen Z điển hình với mô hình đào tạo thực tiễn.

02 cách để trở thành sinh viên Đại học Đông Á:

1️⃣ Xét tuyển trực tiếp trên cổng xét tuyển nhà trường: donga.edu.vn/dangky

2️⃣ Chọn mã trường DAD - Đại học Đông Á, nguyện vọng 1

Ngoài ra, còn vô vàn “đặc quyền” hấp dẫn dành riêng cho các Đông Á-ers đang chờ bạn khám phá. Đăng ký ngay bạn nhé!