ĐH Đông Á được UBND TP trao tặng Bằng khen Xuất sắc trong 10 năm thực hiện Chỉ thị số 38-CT/TU

Đại học Đông Á trở thành đơn vị duy nhất trong khối đại học được trao tặng Bằng khen từ UBND cho tập thể xuất sắc trong 10 năm thực hiện Chỉ thị số 38-CT-TU.

Ngày 13/8, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng ký quyết định tặng Bằng khen trong 10 năm thực hiện Chỉ thị số 38-CT/TU ngày 5/9/2014 của Ban Thường vụ Thành uỷ về tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng, giai đoạn 2014-2024 cho 16 tập thể và 4 cá nhân xuất sắc.

Trong đó, Đại học Đông Á vinh dự là đơn vị duy nhất ở khối đại học được trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng dành cho tập thể đã có thành tích xuất sắc trong 10 năm thực hiện Chỉ thị số 38-CT/TU ngày 5/9/2014 của Ban Thường vụ Thành uỷ về tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng, giai đoạn 2014-2024 (QĐ số 1735/QĐ-UBND ngày 13 tháng 8 năm 2024).

Trước đó, năm 2023, ĐH Đông Á được TW và UBND TP Đà Nẵng chọn là đơn vị điển hình duy nhất trong khối các trường ĐH để tặng bằng khen xuất sắc về triển khai thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 4 tháng 11 năm 2013 của Ban Chấp hành TW Đảng về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế” giai đoạn 10 năm (2013-2023).

Năm 2023, Đại học Đông Á cũng hoàn thành kiểm định chất lượng giáo dục ở 2 chu kỳ liên tiếp. Trong đó, chu kỳ 2 đạt 99/111 tiêu chí, chiếm tỉ lệ 89,2% các tiêu chí đạt yêu cầu theo bộ tiêu chuẩn mới của Bộ GD&ĐT.

ĐH Đông Á cũng là tập thể được UBND TP. Đà Nẵng trao tặng bằng khen Đơn vị xuất sắc trong hoạt động khoa học, công nghệ và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo TP Đà Nẵng; Đơn vị duy nhất khối ĐH được Liên đoàn LĐ TP Đà Nẵng trao bằng khen vinh danh là đơn vị chăm lo tốt đời sống người lao động năm 2023,...

Đoàn TNCS HCM trường Đại học Đông Á cũng vinh dự là đơn vị duy nhất trong khối đại học đón nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng dành cho tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện năm 2023. Bằng khen lần thứ 3 từ UBND TP trao cho Đoàn trường ĐH Đông Á trong hoạt động hiến máu cũng đưa ĐH Đông Á trở thành đơn vị đầu tiên trong khối đại học vinh dự được đón nhận 3 bằng khen từ UBND TP cho các hoạt động vì cộng đồng.