Tưng bừng chào đón năm mới 2015

Tối 30/12/2014, hơn 300 giảng viên, sinh viên trường ĐH Đông Á đã có buổi giao lưu đặc sắc chào đón năm mới 2015.

Gala night - New Year's Eve 2015 là dịp để sinh viên, cựu sinh viên giao lưu, chia sẻ với các doanh nghiệp có mối quan hệ hợp tác thường xuyên với khoa. Đồng thời gắn kết mối giao hữu giữa sinh viên các khoa, cùng ngồi lại bên nhau trao gửi những ước nguyện tốt đẹp và quyết tâm hơn trong năm mới 2015.

Điều đặc biệt, đây là chương trình do chính tay các sinh viên Khoa Kinh tế - Du lịch tự thực hiện từ những khâu đầu tiên. Có thể nói, từ chính vốn kỹ năng quản lý, tổ chức công việc cộng với khả năng tư duy sáng tạo, Gala night - New Year's Eve 2015 là buổi tổng hòa trọn vẹn giữa “lễ” và “hội”.

Trong đêm giao lưu, sinh viên trường được dịp nhìn lại một năm hoạt động vừa qua. Tri ân những doanh nghiệp đã song hành cùng nhà trường trong nhiều năm. Dịp này, khách sạn VIAN, công ty Lữ Bạn cũng đã trao tặng những phần học bổng đầy ý nghĩa cho các sinh viên xuất sắc nhất của Khoa Kinh tế - Du lịch. Bên cạnh đó, trường ĐH Đông Á cũng trao tặng vé xe về Tết cho sinh viên các tỉnh xa đang theo học tại trường. Đây là những phần quà thiết thực, khuyến khích sinh viên có nhiều cố gắng trong học tập và hoạt động ngoại khóa.

Điều độc đáo và gây ấn tượng nhất chính là các phần biểu diễn văn nghệ, giao lưu giữa thầy và trò trường ĐH Đông Á. Không phải lần đầu tiên, nhưng trong không khí ấm áp của ngày cuối năm, giữa tiếng hò reo thân thương của học trò, thầy cô dường như không ngại ngùng để thể hiện hết khả năng ca hát, đánh đàn của mình. Tiếng vỗ tay tán thưởng không ngớt, nhiều trò xúc động đã đứng lên để nhìn thầy cô được gần hơn.

Càng về cuối chương trình càng thêm sôi động, các tiết mục độc đáo đến từ sinh viên: beatbox, hóa trang Nữ hoàng dạ tiệc, Gương mặt thân quen, rút thăm may mắn, lì xì đầu năm,… làm khán phòng nóng hơn. Tài năng, vui nhộn, sáng tạo,… tất cả đã làm nên đêm tiệc chia tay 2014 chào đón 2015 đầy ắp tiếng cười, trọn vẹn ý nghĩa.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí