Tưng bừng các hoạt động mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Tưng bừng các hoạt động mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, các hoạt động văn nghệ, thể thao đã diễn ra hết sức sôi nổi, nâng cao hơn tinh thần đoàn kết, gắn bó trong tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trường ĐH Đông Á.

Suốt gần 1 tháng qua, phong trào thi đấu thể thao ở các bộ môn bóng đá, bóng chuyền, cầu lông,… diễn ra rất hấp dẫn và gay cấn. Phong trào aerobic, khiêu vũ nghệ thuật,… cũng được cán bộ, giảng viên nhiệt tình tham gia. Mặc cho thời tiết bất lợi với nhiều cơn bão liên tiếp và mưa liên tục, nhưng tinh thần thể thao vẫn rực cháy, chạy đua với thiên nhiên để những buổi thi đấu được diễn ra tốt đẹp. Trên sân cỏ với môn bóng đá hay ở sân cầu lông, bóng chuyền,… những pha thi đấu quyết liệt vẫn được cống hiến tới khán giả.

Song song đó, hoạt động văn nghệ cũng được đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên hưởng ứng. Ngay từ khi phát động, tất cả các Phòng, Khoa đã nhanh tay đăng ký tiết mục mang đậm bản sắc của mình. Giữa vòng xoay lịch dạy, lịch thi dày đặc, lời ca tiếng hát ở phòng tập vẫn rộn ràng, say sưa. Đêm công diễn 19/11 đã khiến người xem phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trên sân khấu, những người thầy bình dị hàng ngày cất cao lời ca tiếng hát ngọt ngào, say đắm, những điệu múa uyển chuyển điêu luyện hay phá cách sôi động, trẻ trung với những giai điệu mạnh mẽ của rock; vui vẻ, hoạt náo và đầy triết lý nhân văn qua những vở hài kịch. Không chỉ là những người thầy, người cô trên giảng đường, đêm 19/11 dường như trở thành đêm thăng hoa, để những người thầy được trình diễn tài năng nghệ thuật của mình.

Diễn ra song hành, liên tục với nhiều hoạt động phong phú, nhưng ở mỗi sân chơi đều được thầy cô tham gia nhiệt tình, đầu tư công sức và thời gian. Nếu trên sân thi đấu thể thao, mỗi người là một vận động viên với những màn thi công bằng, quyết liệt thì trên sân khấu, những nhà giáo như lột xác thành nghệ sỹ thực thụ. Tất cả đã tạo nên không khí sôi động cho “Ngày Nhà giáo Việt Nam” năm nay. Bên cạnh đó, chất keo kết nối giữa các Phòng - Khoa, giữa Thầy – Trò càng trở nên gắn bó, yêu thương hơn.

Bảng vinh danh những tập thể, cá nhân đã được xướng tên. Thêm một mùa Hiến chương đầy ý nghĩa, thấm đẫm tinh thần thượng nghĩa của thể thao và tài năng cảm nhận nghệ thuật âm nhạc sâu sắc.

I. Kết quả cuộc thi chung kết văn nghệ khối GV-CB

Hồn Quê - Khoa Ngoại ngữ

Lời ru Âu Lạc - Phòng Đào tạo

Rêu phong - Liên quân P. HCNS và Trung tâm ICT

Bạn ơi! Hãy hát bằng trái tim - Liên minh Khoa CNTT và P. Khoa học

Giải nhất

Giải nhì

Giải ba

Giải ba

II. Kết quả Hội thao truyền thống

1. Bóng đá

Giải nhất: Liên quân ICT

Giải nhì: Khoa Xây dựng

Giải ba: Phòng Đào tạo

2. Cầu lông Đơn nam

Giải nhất: Nguyễn Lê Hoàng

Giải nhì: Hồ Đức Lĩnh

3. Cầu lông Đơn nữ

Giải nhất: Phan Thị Ngọc Liên

Giải nhì: Lâm Thị Diệu Huyền

4. Cầu lông Đôi nam nữ

Giải nhất: Hồ Đức Lĩnh + Phan Thị Ngọc Liên

Giải nhì: Lâm Thị Diệu Huyền + Trần Hữu Trọng

Minh Ly

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí