Tri ân một nửa yêu thương

(UDA) - Chiều ngày 8/3/2014, kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, trường ĐH Đông Á tổ chức “Ngày hội Tri ân một nửa yêu thương” với nhiều hoạt động phong phú.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, GS.TSKH Lê Văn Hoàng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến nữ cán bộ, giảng viên. Thầy nhấn mạnh vai trò quan trọng của phụ nữ trong công cuộc xây dựng đất nước nói chung, đồng thời ghi nhận đóng góp của “phái đẹp” vào quá trình phát triển của nhà trường. Trong “Ngày hội Tri ân một nửa yêu thương”, Thầy cũng đã gửi tặng nữ cán bộ, giảng viên một bài thơ rất hóm hỉnh về 8/3.

Tiếp đó, các trò chơi vui nhộn như “Hiểu về một nửa thế giới”, “Đi tìm kho báu”, “Nhìn mặt hậu, đoán mặt tiền” thu hút rất nhiều chị em và các đấng mày râu tham gia. Trước đó, cuộc thi “Miss UDA & Pro – Paparazzi” tạo nên cuộc chạy đua “bình chọn lượt yêu thích” đầy ngoạn mục của 10 nữ cán bộ giảng viên các Khoa/ Phòng. Trải qua các phần chơi, sợi dây gắn kết tình cảm giữa cán bộ, giảng viên trong trường như được siết chặt, “phái mạnh” lại có thêm dịp được hiểu nữ đồng nghiệp của mình hơn.

Trong khuôn khổ ngày hội còn có phần trao đổi về dinh dưỡng để đẹp và khỏe với chuyên gia nấm và dinh dưỡng Trần Văn Tôn. Rất nhiều thông tin bổ ích về các chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe phụ nữ được mang ra mổ xẻ. Không ít chị em tỏ ra thích thú với những điều “tưởng đơn giản mà không hề đơn giản” để bảo vệ sức khỏe và giúp bản thân đẹp hơn nhờ thức ăn.

“Ngày hội Tri ân một nửa yêu thương” khép lại với nhiều tiếng cười rộn rã, tình cảm gắn bó chân tình giữa các cán bộ, giảng viên. Không chỉ với ngày 8/3 mà là mỗi ngày, mỗi một nữ cán bộ, giảng viên ĐH Đông Á đều được quan tâm, sẻ chia và tri ân như vậy.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí