Tỏ lòng tri ân

(Công An TP ĐN) - Ngày 24-7, đại diện Ban Giám hiệu và sinh viên trường ĐH Đông Á đến thăm, tặng quà và sổ tiết kiệm cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thứ (năm nay tròn 107 tuổi, có chồng, 9 con trai, 1 con rể và 2 cháu ngoại là liệt sĩ, quê Quảng Nam hiện trú tại P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng).

Hiệu trưởng trường ĐH Đông Á hỏi tham sức khỏe mẹ Thứ

Đại diện nhà trường đã trao tặng Mẹ cuốn sổ tiết kiệm 3,6 triệu đồng, trích từ quỹ "Tình Nhân ái" được đóng góp bởi toàn thể cán bộ giáo viên và sinh viên nhà trường. Sổ tiết kiệm này sẽ được duy trì hằng năm cho Mẹ Thứ từ nay đến cuối đời như một lời tri ân cho người đã hy sinh cả cuộc đời vì đất nước.

Được biết, cán bộ giáo viên, sinh viên của trường cũng đã thực hiện chiến dịch quyên góp và ủng hộ 50 triệu đồng cho việc xây dựng cụm tượng đài 10 nữ TNXP tại ngã ba Đồng Lộc (H. Can Lộc, Hà Tĩnh).

C.K